Khoảnh khắc đời thường của Lý Tiểu Long bên vợ con

Tờ QQ của Trung Quốc mới đây đăng tải những bức ảnh cũ về huyền thoại võ thuật.

Khoảnh khắc đời thường của Lý Tiểu Long bên vợ con - ảnh 1 Bộ phim "Birth of the Dragon" do đạo diễn người Mỹ - George Nolfi - thực hiện lấy cảm hứng từ nhân vật Lý Tiểu Long gây sốt thời gian gần đây. Trang QQ đăng lại những bức hình cũ của huyền thoại võ thuật, cho thấy con người đời thường của ông. Trong ảnh, Lý Tiểu Long hạnh phúc bên vợ Linda và con trai.
Khoảnh khắc đời thường của Lý Tiểu Long bên vợ con - ảnh 2 Linda vốn là một trong những nữ đệ tử đầu tiên ở võ quán của Lý Tiểu Long tại Mỹ. Sau một năm tìm hiểu, hai người kết hôn năm 1964. Năm 1965, họ có con trai đầu lòng, đặt tên là Lý Quốc Hào.
Khoảnh khắc đời thường của Lý Tiểu Long bên vợ con - ảnh 3 Huyền thoại võ thuật cười rạng rỡ bên cậu con trai kháu khỉnh.
Khoảnh khắc đời thường của Lý Tiểu Long bên vợ con - ảnh 4 Tờ QQ  viết: "Lật giở những bức ảnh cũ một thời của Lý Tiểu Long, ta thấy một nét khác trong tính cách của ông. Lúc rảnh rỗi, ông thường dạy kung fu cho con trai. Lý Tiểu Long lúc ấy thật hiền từ".
Khoảnh khắc đời thường của Lý Tiểu Long bên vợ con - ảnh 5 Lý Tiểu Long dạy võ thuật cho con từ nhỏ.
Khoảnh khắc đời thường của Lý Tiểu Long bên vợ con - ảnh 6 Vợ chồng Lý Tiểu Long thường cùng luyện võ cho con xem.
Khoảnh khắc đời thường của Lý Tiểu Long bên vợ con - ảnh 7 Ông dạy Lý Quốc Hào tập đá chân lên ván gỗ.
Khoảnh khắc đời thường của Lý Tiểu Long bên vợ con - ảnh 8 Lý Tiểu Long hôn con gái Lý Hương Ngưng. Ngôi sao võ thuật qua đời năm 1973 ở tuổi 32.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng