Khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của cặp đôi phim 18+ Game of Thrones

TPO - Cặp đôi “phim giả tình thật” Kit Harington và Rose Leslie của siêu phẩm 18+ “Game of Thrones” đang tận hưởng kỳ trăng mật hạnh phúc.

Khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của cặp đôi phim 18+ Game of Thrones - ảnh 1 Mới đây, nữ diễn viên Rose Leslie tay trong tay cùng chồng mới cưới Kit Harington xuất hiện tại một đại lý xe hơi ở London, Anh. Có vẻ như, cặp đôi đang đang có kế hoạch sắm "xế" mới cho cuộc sống hôn nhân ngọt ngào phía trước.
Khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của cặp đôi phim 18+ Game of Thrones - ảnh 2 Cặp đôi ăn vận giản dị. Leslie còn tự tin diện mặt mộc xuất hiện nơi công cộng.
Khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của cặp đôi phim 18+ Game of Thrones - ảnh 3 Cặp đôi đang trong giai đoạn tân hôn ngọt ngào. Giới săn tin bắt được không ít khoảnh khắc tình tứ như ôm vai bá cổ, tay đan vào nhau của cặp vợ chồng son.
Khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của cặp đôi phim 18+ Game of Thrones - ảnh 4 Gương mặt của họ luôn thường trực nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc.
Khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của cặp đôi phim 18+ Game of Thrones - ảnh 5 Kit Harington và Rose Leslie tuyên bố hẹn hò và đính hôn vào năm ngoái.
Khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của cặp đôi phim 18+ Game of Thrones - ảnh 6 Ngày 23/6 vừa qua,cặp đôi "phim giả tình thật" đã có đám cưới giản dị, ấm cúng trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè tại Scotland - quê hương của Rose.
Khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của cặp đôi phim 18+ Game of Thrones - ảnh 7 Kit Harington và Rose Leslie là một trong những cặp đôi "phim giả tình thật" đình đám của Hollywood.
Khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của cặp đôi phim 18+ Game of Thrones - ảnh 8 Đôi vợ chồng trẻ được biết đến với vai diễn John Snow và Ygritte trong series bom tấn truyền hình 18+ “Game of Thrones”. Hai người chính thức hẹn hò vào năm 2012, khi bộ phim đang quay phần 2. Trong phim, hai người yêu nhau nhưng có kết thúc bi kịch khi Ygritte chết trong vòng tay John Snow. Việc họ viết tiếp chuyện tình dang dở ở đời thực nhận được nhiều sự chúc phúc từ khán giả.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng