Khoảnh khắc Hà Anh được chồng cứu khỏi đám cháy ra mắt 'Kong'

TPO - Siêu mẫu gốc Hà thành đã có những chia sẻ với người hâm mộ về khoảnh khắc cô được chồng cứu khỏi đám cháy ngùn ngụt trong lễ ra mắt phim 'Kong: Đảo đầu lâu' tại TP. HCM tối 9/3.

Tối hôm qua, Hà Anh là một khách mời đặc biệt trong lễ ra mắt bộ phim 'Kong: Đảo đầu lâu' tại TP. HCM với vai trò là MC của sự kiện.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Hà Anh đã có sự đầu tư rất nghiêm túc và cũng nhận được sự hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp của ban tổ chức. Tuy nhiên, sự cố đáng tiếc xảy ra ngay sau khi Hà Anh vừa bước ra sân khấu nói lời chào khán giả đã khiến cho buổi lễ ra mắt không được thành công như mong đợi.

Khoảnh khắc Hà Anh được chồng cứu khỏi đám cháy ra mắt 'Kong' - ảnh 1 Siêu mẫu Hà Anh tại lễ ra mắt phim 'Kong; Đảo đầu lâu'.
Khoảnh khắc Hà Anh được chồng cứu khỏi đám cháy ra mắt 'Kong' - ảnh 2 Siêu mẫu Hà Anh được chồng tháp tùng tới buổi lễ ra mắt phim.
Hà Anh cho biết ngay sau khi sự cố xảy ra, cô được rất nhiều bạn bè, người thân cũng như truyền thông, báo chí hỏi thăm nhưng cô chưa muốn chia sẻ ngay vì: "Hà Anh muốn sẽ trả lời mọi người trong tâm trạng bình tĩnh hơn sau khi vụ việc đã hoàn toàn kết thúc cũng như muốn thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng, ủng hộ và bảo vệ dành cho đối tác làm việc của mình".

Sáng nay, Hà Anh đã có những chia sẻ đầu tiên về sự cố này trên trang facebook cá nhân. Cô cho biết: "Trong tích tắc Hà Anh nhìn xuống dưới khán giả, rồi nhìn lại đám cháy đang lan ra, để nhanh chóng phán đoán liệu có khả năng BTC kịp dập lửa và mình có thể xử lý tình huống này như thế nào. Nhưng Hà Anh thấy khách mời được bắt đầu di chuyển ra xa khỏi khu vực sân khấu, nên cũng từ từ bước xuống sân khấu khi chồng Hà Anh tiến nhanh tới đỡ và đưa Hà Anh rời khỏi. Thú thực là khi ngồi lại Hà Anh mới thực sự hiểu điều gì đang xảy ra. Chồng muốn đưa Hà Anh về ngay, nhưng mình muốn ở lại để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với đối tác".

15 phút sau khi xử lý sự cố, BTC đã liên lạc với Hà Anh để mời cô quay trở lại rạp phim thưởng thức bộ phim. Siêu mẫu vô cùng bất ngờ và ca ngợi tinh thần làm việc chuyên nghiệp cũng như dũng cảm của BTC.

Khoảnh khắc Hà Anh được chồng cứu khỏi đám cháy ra mắt 'Kong' - ảnh 3 Siêu mẫu Hà Anh trên sân khấu lễ ra mắt phim trước khi đám cháy xảy ra.
Nhớ lại khoảnh khắc hoảng loạn trong đám cháy, Hà Anh chia sẻ: "Còn tôi, sẽ không bao giờ tôi quên, trong đám lửa cháy hừng hực ngày càng to dần, trong sự hoảng loạn rời bỏ của mọi người. Lội ngược dòng ấy để đến bên tôi, tức khắc, đầy bao bọc, là người hùng của tôi, người chồng yêu đã hứa ở bên tôi trong mọi khó khăn. Anh đón tôi xuống, thu tôi vào lòng, và mang tôi đến bình yên trong lửa cháy, trong hoang mang của nhân loại. Nếu Kong là vua của một vương quốc bí ẩn và là anh hùng của nhân vật nữ chính ấy, thì tôi cũng đã có vị vua của tôi, anh hùng của tôi".

Siêu mẫu cũng không quên gửi lời khen tặng tới bộ phim với những cảnh quay tuyệt đẹp tại Hạ Long và Ninh Bình và kêu gọi khán giả tới rạp thưởng thức 'Kong: Đảo đầu lâu'.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng