Khởi My và Vmuzic nấu ăn cho các nghệ sĩ tiền bối

TPO - Nhóm nhạc VMusic cùng hai ca sĩ Khởi My và Trần Tuấn Lương vừa tổ chức chuyến thăm hỏi, tặng quà và nấu ăn cho các nghệ sĩ già neo đơn tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM.

Khởi My và Vmuzic nấu ăn cho các nghệ sĩ tiền bối

Đến thăm các nghệ sĩ tiền bối, lớp nghệ sĩ mới với thành tâm của mình mong muốn tri ân và biết ơn những đóng góp của các nghệ sĩ tiền bối cho nền nghệ thuật Việt Nam.

Với bữa cơm chung đầy ắp thân tình, các ca sĩ hy vọng các nghệ sĩ tiền bối có một bữa ăn vui vẻ, ấm cúng cùng với con cháu trong nghề và mong các cụ luôn khỏe mạnh, yêu đời, yêu cuộc sống.

Tại buổi thăm hỏi, các ca sĩ trẻ và những nghệ sĩ già đã cùng nhau chia sẻ lời ca tiếng hát cũng như tâm sự rất chân tình về chuyện đời, chuyện nghề. Nghệ sĩ Thiên Kim, đại diện 24 nghệ sĩ đang sống tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ rất xúc động khi lớp nghệ sĩ trẻ tới thăm.

Bà chia sẻ: “Tôi sống ở đây được 11 năm rồi, bây giờ tôi cũng tham gia khá nhiều phim ảnh, hãng phim nào mời thì đi. Lớp nghệ sĩ già như chúng tôi nương tựa nhau mà sống, coi nhau như anh em ruột thịt trong gia đình. Nay được các ca sĩ trẻ tới thăm, chúng tôi rất xúc động. Các em bây giờ có nhiều điều kiện học hỏi nghề nghiệp hơn chúng tôi ngày trước, lớp nghệ sĩ già như chúng tôi không có gì ngoài những lời khuyên cho thế hệ đi sau, là phải cố gắng giữ danh nghĩa người nghệ sĩ chân chính, đúng mực trong lối sống”.

Khởi My và Vmuzic nấu ăn cho các nghệ sĩ tiền bối - ảnh 1

Ca sĩ Khởi My cho biết: “Các nghệ sĩ tiền bối đã cống hiến tài năng và thời thanh xuân của mình để đem đến lời ca tiếng hát cho đời, thì lớp ca sĩ trẻ như Khởi My sẽ tiếp tục nối gót, theo gương các nghệ sĩ tiền bối cho ra đời các sản phẩm âm nhạc nghiêm túc phục vụ cộng đồng”.

VMusic, Trần Tuấn Lương và Khởi My là những ca sĩ thường xuyên có mặt tại các chuyến thăm hỏi người già, trẻ em do BTC Zing Music Awards tổ chức trong hai năm qua.

Không những đem lời ca tiếng hát đến giao lưu, các ca sĩ còn đóng góp nhiều phần quà có giá trị để nhằm chia sẻ những khó khăn với những nghệ sĩ già.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá