Không cần hở táo bạo, Tóc Tiên rạng ngời đón Giáng Sinh rực rỡ

TPO - Không khoe đường cong nóng bỏng như thường thấy, nữ ca sĩ chọn cho mình phong cách trẻ trung và năng động trong bộ ảnh Giáng Sinh mới thực hiện.

Không cần hở táo bạo, Tóc Tiên rạng ngời đón Giáng Sinh rực rỡ - ảnh 1 Mới đây, Tóc Tiên đã thực hiện loạt ảnh mới để chào đón mùa lễ hội cuối năm. 
Không cần hở táo bạo, Tóc Tiên rạng ngời đón Giáng Sinh rực rỡ - ảnh 2 Khác với những hình ảnh gợi cảm hay phá cách trước đây, trong loạt ảnh này, Tóc Tiên chọn thể hiện hình ảnh hiền hơn nhưng vẫn không kém phần sôi nổi, năng động.
Không cần hở táo bạo, Tóc Tiên rạng ngời đón Giáng Sinh rực rỡ - ảnh 3 Chia sẻ về loạt ảnh này Tóc Tiên cho biết từ trước đến nay, mọi người luôn đóng khung cô với hình ảnh nổi loạn, thế nên, ngay khi có ý tưởng thực hiện bộ ảnh mới dùng cho mùa cuối năm đến, Tóc Tiên và ê kip đã chọn ngay hình ảnh đằm hơn nhưng vẫn giữ nét năng động cá tinh để cô có thể làm mới hình ảnh của mình.
Không cần hở táo bạo, Tóc Tiên rạng ngời đón Giáng Sinh rực rỡ - ảnh 4 Trong loạt ảnh Giáng Sinh này, Tóc Tiên sử dụng các trang phục tông màu pastel nhẹ nhàng và nữ tính.
Không cần hở táo bạo, Tóc Tiên rạng ngời đón Giáng Sinh rực rỡ - ảnh 5 Khác với phong cách khoe vòng một thường thấy, những bộ trang phục có tông màu nhã nhặn, cắt xẻ vừa phải khiến cho nữ ca sĩ trở nên thanh lịch hơn.
Không cần hở táo bạo, Tóc Tiên rạng ngời đón Giáng Sinh rực rỡ - ảnh 6 Ở buổi chụp hình, Tóc Tiên được ê kip thực hiện dành lời khen vì khả năng biểu cảm rất tốt.
Không cần hở táo bạo, Tóc Tiên rạng ngời đón Giáng Sinh rực rỡ - ảnh 7 Cô có thể chuyển nét mặt từ hiền lành, đáng yêu sang bùng nổ, đầy năng lượng một cách nhanh chóng.
Không cần hở táo bạo, Tóc Tiên rạng ngời đón Giáng Sinh rực rỡ - ảnh 8 Hiện tại Tóc Tiên đang rất đắt show trong mùa cuối năm, lịch trình của cô được phủ kín toàn bộ trong tháng 12. Tóc Tiên nói qua năm 2017, cô sẽ có sự thay đổi mới trong âm nhạc cũng như hình ảnh, vẫn cá tính nhưng sẽ nổi loạn, mạnh mẽ hơn.

Ảnh: Milor Trần

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng