Không có chuyện BTV Thúy Hằng rời VTV

TPO - Nhiều người hâm mộ đang hiểu lầm về việc BTV Thúy Hằng chuẩn bị rời VTV sau đàn chị BTV Vân Anh.

Không có chuyện BTV Thúy Hằng rời VTV

Mới đây, BTV Hữu Bằng đã lên tiếng giải thích về việc không có chuyện BTV Thúy Hằng rời VTV. Mà sự thật là “Thúy Hằng chỉ về VTV9 vì hết nhiệm kỳ tăng cường, để thuận lợi việc gia đình vì chồng con ở Sài Gòn, chứ không có chuyện đi khỏi VTV”- Hữu Bằng viết.

BTV thúy hằng rời VTV - ảnh 1 Hữu Bằng giải thích việc BTV Thúy Hằng không rời VTV.

Trước đó, cũng chính thông tin từ BTV Hữu Bằng khiến dư luận xôn xao. Anh chia sẻ: “Những bản tin cuối cùng hai anh em còn được dẫn với nhau. Sau hơn 2 năm gắn bó, Thúy Hằng lại sắp chia tay Hà Nội và bản tin 19h. Mong sự lựa chọn của em là sáng suốt và đúng đắn. Chúc em luôn thành công. Mọi người chắc sẽ rất nhớ em. Cố lên em!”.

Bắt nguồn từ dòng trạng thái này, người hâm mộ cho rằng sau BTV Vân Anh, BTV Thúy Hằng người rời VTV. Việc chỉ nhắc đến những cụm từ chia tay Hà Nội và bản tin 19h của Hữu Bằng khiến dư luận hiểu lầm Thúy Hằng không còn tiếp tục công tác tại đài truyền hình Việt Nam nữa.

BTV Thúy Hằng tên đầy đủ là Phạm Thúy Hằng. Cô từng học ĐH Luật TP.HCM. Trước khi về dẫn bản tin thời sự 19h ở VTV, Thúy Hằng từng có 10 năm làm việc tại Trung tâm THVN tại TP.HCM.

Thúy Hằng lên sóng truyền hình quốc gia năm 2004 trong một chương trình Cầu truyền hình Tết. Cô là một trong 2 giọng đọc miền Nam quen thuộc của bản tin thời sự 19h cùng với BTV Hoài Anh. Chất giọng nhỏ nhẹ, gương mặt phúc hậu Thúy Hằng được khá nhiều khán giả yêu mến.

Cùng xem lại một số hình ảnh của BTV Thúy Hằng:
BTV thúy hằng rời VTV - ảnh 2 Vẻ đẹp rạng ngời của BTV Thúy Hằng. 
BTV thúy hằng rời VTV - ảnh 3
BTV thúy hằng rời VTV - ảnh 4
BTV thúy hằng rời VTV - ảnh 5
BTV thúy hằng rời VTV - ảnh 6 Thúy Hằng bên cạnh các BTV của VTV.
BTV thúy hằng rời VTV - ảnh 7
BTV thúy hằng rời VTV - ảnh 8
BTV thúy hằng rời VTV - ảnh 9 BTV Thúy Hằng và BTV Vân Anh.
BTV thúy hằng rời VTV - ảnh 10
BTV thúy hằng rời VTV - ảnh 11
BTV thúy hằng rời VTV - ảnh 12
Ảnh: Facebook

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng