Không có chuyện Trường Giang đã từng lấy vợ, sinh con

TPO - Ngay sau khi tin đồn Trường Giang đã lấy vợ, sinh con gây xôn xao dư luận thì có một tài khoản facebook lên tiếng thanh minh cho nam danh hài.

Status phủ nhận tin đồn Trường Giang đã lấy vợ và sinh con.
Status phủ nhận tin đồn Trường Giang đã lấy vợ và sinh con.

Những ngày vừa qua, chuyện tình tay ba Quế Vân- Trường Giang- Nhã Phương thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ, thì mới đây, tin đồn Trường Giang đã lấy vợ, có con 3 tuổi thực sự gây sốc.

Không có chuyện Trường Giang đã từng lấy vợ, sinh con - ảnh 1

Thông tin Trường Giang đã có vợ và con được lan truyền trên mạng xã hội kèm theo hình ảnh của cậu bé được cho là con trai của Trường Giang.

Thông tin từ một cư dân mạng theo dõi Trường Giang từ những ngày đầu anh mới vào nghề cho biết, Trường Giang đã có vợ và một cậu con trai 3 tuổi. Vợ của anh là một giảng viên tại ĐH Luật, sinh năm 1988, kém anh 5 tuổi. Con trai Trường Giang có tên ở nhà là Bắp. Hình ảnh cậu bé được chia sẻ trên mạng xã hội.

Không có chuyện Trường Giang đã từng lấy vợ, sinh con - ảnh 2 Hình ảnh của Trường Giang và người phụ nữ được cho là vợ của anh.

Bên cạnh đó, một cư dân mạng khác cũng cho biết, trước khi nổi tiếng như hiện tại, Trường Giang còn thường xuyên khoe ảnh con trai trên mạng xã hội Ola, tuy nhiên lại luôn... che mặt vợ.

Tuy nhiên, ngay lập tức một tài khoản Facebook khác được cho là em của người phụ nữ được nói tới phủ nhận những đồn đoán trên. Cô cho biết, chị cô từng có mối tình 5 năm với Trường Giang lúc anh chưa có danh tiếng. Ngoài ra, tài khoản này đính chính một số thông tin như chị cô sinh năm 1989, không học Luật và không có con trai với Trường Giang.

Hiện tại, Trường Giang vẫn chọn cách im lặng giữa tâm bão tình ái và chuyện hôn nhân.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá