Không có tiết mục giả gái trong Cặp đôi hài hước mùa thứ 2

TPO - Chương trình THTTCặp đôi hài hướcmùa thứ 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 7/3 trên kênh THVL1. Theo thông báo của BTC thì danh sách các thành viên tham gia chương trình mùa thứ 2 sẽ có những thay đổi từ nội dung đến nhân sự.

Trong đó, đáng chú ý là diễn viên hài Việt Hương sẽ thay thế diễn viên Kiều Oanh trong vai trò Giám khảo của chương trình. Như vậy “Bộ tứ quyền lực” của mùa thứ 2 Cặp đôi hài hước sẽ là Việt Hương, Thanh Bạch, Việt Trinh và Lý Hùng.

Theo đạo diễn Chánh Trực, fomat mùa thứ 2 cũng sẽ có nhiều thay đổi với sân khấu mới được làm mới theo hướng hiện đại, đa sắc màu. Với tiêu chí chấm điểm theo cặp, nhưng năm nay mỗi bộ đôi giám khảo sẽ có những tiêu chí chấm điểm khác nhau của riêng mình. Bộ đôi giám khảo Việt Hương - Thanh Bạch đề cao sự hài hước và hoạt náo, trong khi đó bộ đôi giám khảo Việt Trinh - Lý Hùng sẽ yêu cầu nhiều hơn ở yếu tố vui tươi, lãng mạn.

Không có tiết mục giả gái trong Cặp đôi hài hước mùa thứ 2	 - ảnh 1 Giám khảo Việt Hương- Thanh Bạch

Một thay đổi khác của Cặp đôi hài hước mùa 2 là thí sinh Huỳnh Tiến Khoa - Người đã cùng với Don Nguyễn đạt danh hiệu Quán quân mùa thứ Nhất sẽ trở thành Phó đạo diễn của chương trình, trợ giúp cho đạo diễn chính là Chánh Trực. Huỳnh Tiến Khoa cho biết công tác chuẩn bị cho mùa thứ 2 đã hoàn tất, chương trình đã quy tụ được rất nhiều thí sinh có tài năng ở khắp mọi miền đất nước.

“Năm nay, toàn bộ ekip và ban giám khảo sẽ khó hơn với thí sinh về mặt nội dung để nhằm nâng cao chất lượng, để không bị nhận chỉ trích là hài nhảm, và chắc chắn khán giả sẽ rất bất ngờ khi xuyên suốt game này sẽ không hề có màn giả gái nào dù cho đó là sở trường của thí sinh đi chăng nữa”- Huỳnh Tiến Khoa nói thêm.

Không có tiết mục giả gái trong Cặp đôi hài hước mùa thứ 2	 - ảnh 2 Tân phó đạo diễn Huỳnh Tiến Khoa 

Cặp đôi hài hước là chương trình THTT với fomat lạ, kết hợp giữa cặp đôi là một diễn viên hài và một nghệ sỹ trong lĩnh vực khác để cùng tung hứng, biểu diễn tiểu phẩm hài. Trong mùa đầu tiên, chương trình đã quy tụ nhiều diễn viên có tiếng tham gia như Võ Minh Lâm, Châu Gia Kiệt, Don Nguyễn, Huỳnh Tiến Khoa....   

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá