Không còn là ông lão 80, Lý Liên Kiệt đầy 'năng lượng' chơi vật tay

TPO - Khác hẳn vẻ già nua như ông lão 80 trước đó, lần xuất hiện mới đây của Lý Liên Kiệt khiến fan vui mừng vì trông anh đầy năng lượng, còn hào hứng chơi vật tay với người khác.

Không còn là ông lão 80, Lý Liên Kiệt đầy 'năng lượng' chơi vật tay - ảnh 1 Hôm 13/6, Lý Liên Kiệt tham gia một sự kiện về võ thuật ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
Không còn là ông lão 80, Lý Liên Kiệt đầy 'năng lượng' chơi vật tay - ảnh 2 Lần xuất hiện này của tài tử khiến người hâm mộ vui mừng vì trông anh rất khoẻ mạnh, tràn đầy năng năng lượng, khác hẳn với vẻ tiều tuỵ, già nua như cụ ông 80 tuổi được chụp cách đây không lâu ở Tây Tạng.
 Không còn là ông lão 80, Lý Liên Kiệt đầy 'năng lượng' chơi vật tay - ảnh 3
Trong sự kiện, Lý Liên Kiệt còn đấu vật tay với người khác. 
Không còn là ông lão 80, Lý Liên Kiệt đầy 'năng lượng' chơi vật tay - ảnh 4 Vừa đấu, anh vừa chia sẻ nhiều bí quyết trong võ thuật với những người cùng đoàn.
Không còn là ông lão 80, Lý Liên Kiệt đầy 'năng lượng' chơi vật tay - ảnh 5 Ngôi sao võ thuật đình đám thế giới tươi tỉnh, rạng rỡ và không có vẻ gì bị căn bệnh cường giáp trạng hành hạ.
Không còn là ông lão 80, Lý Liên Kiệt đầy 'năng lượng' chơi vật tay - ảnh 6 Dù tóc cạo ngắn, nhưng vẫn thấy rõ nó có màu đen, không phải bạc trắng như hình ảnh trước đó.
Không còn là ông lão 80, Lý Liên Kiệt đầy 'năng lượng' chơi vật tay - ảnh 7 Khi chụp ảnh lưu niệm, ngôi sao “Thiếu Lâm tự” nói đùa: “Lần trước, tôi muốn tỏ ra khiêm tốn, kết quả bị chụp thành ông lão 80. Lần này, tôi trở nên kiêu ngạo hơn, để xem họ có thể chụp tôi thành dáng vẻ như thế nữa hay không”.
Không còn là ông lão 80, Lý Liên Kiệt đầy 'năng lượng' chơi vật tay - ảnh 8 Lý Liên Kiệt chăm chú lắng nghe một nhà sư nói chuyện.
Không còn là ông lão 80, Lý Liên Kiệt đầy 'năng lượng' chơi vật tay - ảnh 9 Hình ảnh già nua như ông lão 80 của Lý Liên Kiệt từng khiến fan hoang mang.

Theo On

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá