Không màng tình cũ sắp cưới Lan Khuê, Á hậu Thúy Vân xuất hiện rạng rỡ

TPO - Á hậu quốc tế Thúy Vân đẹp rạng rỡ tại buổi talk show Phụ Nữ Quyền Năng và dường như những thông tin về người yêu cũ sắp cưới Lan Khuê cũng chẳng ảnh hưởng gì đến cô nữa.

Á hậu quốc tế Thúy Vân vẫn đẹp rạng rỡ khi bị đào lại những tin tức từng là người yêu của hôn phu Lan Khuê.
Á hậu quốc tế Thúy Vân vẫn đẹp rạng rỡ khi bị đào lại những tin tức từng là người yêu của hôn phu Lan Khuê.

Á hậu Quốc tế Thúy Vân được biết đến từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài: Đường tới vương miện thế giới. Sau những nỗ lực không ngừng, thành quả xứng đáng mà người đẹp sinh năm 1993 nhận được là ngôi vị Á khôi 1. Tiếp nối thành công, Thúy Vân vinh dự được đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 được tổ chức ở Nhật Bản.

Á hậu quốc tế Thúy Vân rạng rỡ, không màng tình cũ sắp cưới Lan Khuê - ảnh 1  
Á hậu quốc tế Thúy Vân rạng rỡ, không màng tình cũ sắp cưới Lan Khuê - ảnh 2 Thúy Vân xuất hiện với thần thái rạng rỡ và thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác My Vietnam.

Với khả năng Anh ngữ lưu loát, thể hiện tự tin bài hát do chính mình sáng tác My Vietnam tại phần thi tài năng, Thúy Vân xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi danh giá này. Trong chương trình Phụ Nữ Quyền Năng, cô nàng lần nữa thể hiện lại ca khúc này đầy ấn tượng.

Á hậu quốc tế Thúy Vân rạng rỡ, không màng tình cũ sắp cưới Lan Khuê - ảnh 3  
Á hậu quốc tế Thúy Vân rạng rỡ, không màng tình cũ sắp cưới Lan Khuê - ảnh 4 Sau khi chia tay người yêu John Tuấn Nguyễn - hiện là chồng sắp cưới của Lan Khuê, Thúy Vân ngày càng đẹp rạng rỡ.

Thúy Vân đã có những trải lòng trên con đường lập nghiệp của mình gặp không ít lần trắc trở. Ở tuổi 22, Thúy Vân cùng 3 người bạn mình thành lập một công ty truyền thông nhưng vì công việc kinh doanh có những lúc “không cùng quan điểm” nên phải dừng lại. Chưa dừng ở đó, Thúy Vân tiếp tục mở cùng lúc hai nhà hàng nhưng rồi cũng không khả quan. “Tuổi trẻ là những trải nghiệm, dù thất bại nhưng Thúy Vân quan niệm, đó sẽ là những bài học quý giá cho mình về sau” – Thúy Vân chia sẻ.

Á hậu quốc tế Thúy Vân rạng rỡ, không màng tình cũ sắp cưới Lan Khuê - ảnh 5
Thúy Vân hiện là gương mặt quen thuộc khi đảm nhận vị trí Host của nhiều chương trình như: Khúc Hát Se Duyên, Asia’s Got Talent, Thương Vụ Bạc Tỷ, Đấu Trường Võ Nhạc. Bên cạnh đó, cô còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và là Đại sứ du lịch Nhật Bản 2016.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá