Không muốn bị so sánh với Thủy Tiên-Công Vinh

Bà xã của cầu thủ Phan Thanh Bình sau khi xuất hiện ở vòng sơ tuyển khu vực phía Nam của VN’s Next Top Model 2013 đã được chú ý dù không được lọt tiếp vào vòng trong. Thảo Trang đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về con đường sắp tới sẽ đi để gia nhập giới showbiz.

Không muốn bị so sánh với Thủy Tiên-Công Vinh

Quyết định thi Vietnam's Next Top Model (VNTM) liệu có thể coi là một quyết định quá tự tin và liều lĩnh của Thảo Trang?

Tai sao lại gọi là quá tự tin và liều lĩnh? Không lẽ tất cả những thí sinh đi thi như Trang đều tự tin và liều lĩnh? Theo Trang nghĩ, tự tin tất nhiên là phải có rồi, nhưng nói liều lĩnh là không đúng. Đó là sự đam mê, ấp ủ bao nhiêu năm nung nấu nên Trang quyết tâm phải đi thi dù kết quả như thế nào. Trang cũng không bao giờ hối hận vì việc đã đăng ký dự thi VNTM 2013.

Tuy không được lọt vào vòng trong nhưng sự xuất hiện của Thảo Trang tại cuộc thi năm nay đã gây được sự chú ý của ban tổ chức. Hình ảnh của bạn cũng được BTC sử dụng để PR trên báo chí khá nhiều. Liệu đó đã có thể coi là một thành công của Thảo Trang khi đến với cuộc thi năm nay?

VNTM là một cuộc thi lớn có thương hiệu bao nhiêu năm nay, là một sân chơi chuyên nghiệp để các bạn trẻ thể hiện hết khả năng của mình và vươn đến đỉnh cao, vì vậy không lý do gì BTC phải lấy hình ảnh của Trang để PR. Trang cũng chỉ là một thí sinh như bao thi sinh khác mà thôi. Nhưng trong thời gian đi thi, Trang rất cảm ơn anh chị phóng viên và mọi người đã quan tâm và ủng hộ Trang.

Không muốn bị so sánh với Thủy Tiên-Công Vinh - ảnh 1

Bạn có nghĩ rằng nếu mình không phải là vợ của Phan Thanh Bình thì sẽ không được chú ý và thậm chí còn rớt ngay từ đầu?

Rất có thể. Nhưng chỉ đúng một phần thôi. Có thể do Trang là vợ cầu thủ, nhưng cũng một phần là do khả năng và lòng nhiệt huyết của Trang nên BGK mới xem xét và tạo cơ hội để Trang vào vòng trong. Thường có câu "chín người mười ý" nên Trang không thể không thể làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng Trang tin tưởng vào quyết định của BGK.

Nếu không có Phan Thanh Bình tháp tùng và động viên trong suốt quá trình sơ tuyển thì liệu Thảo Trang có đủ can đảm để đến ứng thí?

Có anh Bình bên cạnh đã tăng thêm động lực để Trang có thể vượt qua được các vòng sơ tuyển, còn nếu như tại thời điểm đó anh ấy bận rộn với công việc riêng và không đồng hành cùng được thì Trang vẫn đủ tự tin và nghị lực để vượt qua được vòng sơ tuyển vừa rồi.

Những phát ngôn gây sốc

Sau khi tham gia cuộc thi, tên tuổi và hình ảnh của Thảo Trang được chú ý nhiều hơn và bạn cũng có những phát ngôn khá tự tin như "Tôi xứng đáng được trao cơ hội vào vòng trong" hay "Tôi có gương mặt của hoa hậu", bạn nói gì về điều này?

Trang nghĩ rằng đó không phải là phát ngôn tự tin. Trang nói rằng Trang xứng đáng được trao cơ hội vào vòng trong vì Trang tin vào khả năng của mình, Trang có thể làm tất cả những gì BGK yêu cầu, nhưng đó là suy nghĩ của riêng bản thân Trang.

Còn việc Trang nói mình có gương mặt hoa hậu là do mọi người quan tâm và ủng hộ Trang đều nói như thế nên Trang mới chia sẻ như vậy. Nhiều người đánh giá Trang có gương mặt thích hợp để đi thi hoa hậu hơn là VNTM, vì nếu muốn thi VNTM thì mặt Trang phải góc cạnh, cá tính hơn nữa thì mới có cơ hội. Nhưng vì lòng quyết tâm bao lâu nay nên Trang vẫn quyết tâm đi thi dù cho mọi người có đánh giá và nghĩ Trang như thế nào đi nữa. Trang vui vì đã thực hiện được một phần đam mê của mình, dù không được đi tiếp vào vòng trong nhưng Trang vẫn rất vui vì đã tham gia cuộc thi.

Không muốn bị so sánh với Thủy Tiên-Công Vinh - ảnh 2

Nhiều người cho rằng Thảo Trang đang tận dụng sức nóng từ việc xuất hiện ở cuộc thi để hâm nóng tên tuổi của mình và chuẩn bị cho các kế hoạch tiếp theo để bước vào showbiz?

Khi đi thi, trong đầu Trang chỉ có một suy nghĩ và một kế hoạch là làm sao phải thật sung sức và quyết tâm để thể hiện thật tốt các vòng thi của mình và có thể tiến xa hơn nữa.

Ngay sau khi thử sức ở vòng sơ tuyển, thông tin về việc vợ chồng bạn đóng phim của Việt Trinh hay hình ảnh bạn sánh vai bên 'ông trùm chân dài' Khắc Tiệp, xuất hiện ở các bữa tiệc của giới showbiz. Việc xuất hiện ở VNTM có phải chỉ là cái cớ để dọn đường cho những kế hoạch đã được dự định từ trước?

Thật ra một khi đã bước vào con đường nghệ thuật thì mình phải có định hướng và kế hoạch rõ ràng thì mới có thể thành công được. Còn việc Trang đóng phim là từ trước khi đi thi VNTM rồi. Trang rất cảm ơn đạo diễn Việt Trinh đã tạo cơ hội cho Trang tham gia vào phim "Vợ của chồng tôi” và mong rằng ở những bộ phim sau Trang sẽ được tiếp tục tham gia và được thể hiện những vai diễn khó hơn nữa.

Sau khi bị loại ở VNTM, Trang đã rất buồn và thậm chí là thất vọng vô cùng. Khi đó Trang đã suy nghĩ xem làm sao mình có thể thực hiện tiếp ước mơ và Trang đã nghĩ đến một người anh , đó chính là anh Vũ khắc Tiệp. Chính tình cảm thân quen bấy lâu nay và sự chuyên nghiệp của anh Tiệp sẽ có thể giúp Trang thực hiện tiếp ước mơ con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp của mình. Anh Tiệp mới là người định hướng tốt cho con đường sau này Trang sẽ đi. Trang nghĩ đó là một cái duyên để anh em có thể hợp tác với nhau.

Không muốn bị so sánh với Thủy Tiên-Công Vinh - ảnh 3

Không chỉ có mình bạn lấn sân vào showbiz mà ngay cả ông xã Phan Thanh Bình cũng theo chân bạn đi đóng phim. Có phải hai bạn đang tham vọng trở thành một cặp 'Công Vinh - Thủy Tiên' mới của showbiz hay không?

Tại sao Trang lại tham vọng một điều như vậy? Chẳng bao giờ Trang đem gia đình mình ra so sánh với ai cả, mỗi người mỗi cảnh, mỗi người có một con đường đi riêng. Con đường Trang đi là một sự khác biệt, chẳng có lý do gì mà phải đem ra so sánh hay tham vọng trở thành ai đó.

Con về anh Bình, điều quan trọng với anh ấy là bóng đá, tất cả đều là bóng đá, và anh ấy đang cố gắng phát triển sự nghiệp của mình tốt hơn. Với anh ấy, việc tham gia phim là do tình cảm qúy mến dành cho đạo diễn Việt Trinh nên mới đóng phim với tư cách là một khách mời, chứ không có việc sẽ lấn sân sang showbiz.

Từng chia sẻ rằng nhiều người khuyên nên đi thi hoa hậu vì phù hợp hơn với những cuộc thi này? Liệu bạn có dự định tham dự một cuộc thi nào hay không và đó sẽ là cuộc thi nào bởi hầu hết các cuộc thi lớn đều quy định các thí sinh phải chưa kết hôn và có con?

Bây giờ Trang không nghĩ đến cuộc thi nào nữa, Trang chỉ đang cố gắng trau dồi khả năng và kinh nghiệm của mình để tập trung thật tốt cho những việc sắp tới của Trang.

VNTM là một giấc mơ đổi đời với những cô gái vô danh. Với một người đã được chú ý ít nhiều như Thảo Trang thì mục đích của bạn đến với cuộc thi là gì?

Thể hiện khả năng của bản thân, và muốn được ‘lột xác’.

Cảm ơn bạn!

Theo Tạp chí người đẹp

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng