Không ngồi siêu xe, Mỹ Tâm bất ngờ đi xe điện tới buổi họp fans

TPO - Xuất hiện tại buổi ký đĩa, Mỹ Tâm diện bộ vest vàng kết hợp cùng đôi giày thể thao sành điệu. Đặc biệt cô đi chiếc xe máy điện mini do fans tặng cô chọn để di chuyển thay vì xế hộp như mọi khi.

Không ngồi siêu xe, Mỹ Tâm bất ngờ đi xe điện tới buổi họp fans  - ảnh 1
Ngày hôm qua, Mỹ Tâm đã có buổi giao lưu và ký album nhạc phim “Chị Trợ Lý Của Anh”. Xuất hiện tại buổi ký đĩa, Mỹ Tâm diện bộ vest vàng kết hợp cùng đôi giày thể thao sành điệu. Điều đặc biệt khiến hàng trăm fans chờ đón cô ở phía bên ngoài sảnh liên tục tỏ ra phấn khích chính là chiếc xe máy điện mini do fans tặng cô chọn để di chuyển thay vì xế hộp như mọi khi.
Không ngồi siêu xe, Mỹ Tâm bất ngờ đi xe điện tới buổi họp fans  - ảnh 2 Đã hơn 3 tháng từ sau lần gặp gỡ với Mỹ Tâm tại các buổi cinetour, các fans mới có dịp được gặp lại thần tượng. Hơn 1,500 người hâm mộ của Mỹ Tâm từ khắp mọi miền đất nước đã cùng tụ họp khiến không khí của rạp phim trở nên vô cùng sôi động.
Không ngồi siêu xe, Mỹ Tâm bất ngờ đi xe điện tới buổi họp fans  - ảnh 3 Nhiều khán giả đã có mặt tại địa điểm diễn ra sự kiện từ 9h sáng và xếp hàng để trở thành những chủ nhân đầu tiên của album.
Không ngồi siêu xe, Mỹ Tâm bất ngờ đi xe điện tới buổi họp fans  - ảnh 4 Cô đã có lời chia sẻ ngay sau buổi ký đĩa đầy xúc động: “Chúng ta là những người xa lạ, bạn dành cho Tâm tình cảm nồng nàn như thế này Tâm thật sự cảm thấy rất đáng quý và trân trọng. Ở đời người lạ ai lại dành yêu thương nhiều đến thế... Lại nợ các bạn một ân tình! Cám ơn tình cảm của các bạn ở xa ở gần đã đến chia sẻ cùng Tâm, đặc biệt là các cô, chú, bác lớn tuổi cùng các em nhỏ đáng yêu đã đến ủng hộ mình...Vậy là chúng ta đã có thêm một kỷ niệm đẹp nữa để cất giữ và yêu thương. Cám ơn các bạn rất nhiều!”.
Không ngồi siêu xe, Mỹ Tâm bất ngờ đi xe điện tới buổi họp fans  - ảnh 5 Một trong những điều đáng chú ý nhất trong buổi ký đĩa chính là sự xuất hiện nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với tư cách một khán giả đến mua đĩa và được Mỹ Tâm ký tặng.
Không ngồi siêu xe, Mỹ Tâm bất ngờ đi xe điện tới buổi họp fans  - ảnh 6 Được biết, ngay khi vừa kết thúc buổi offline với người hâm mộ của mình trước đó, anh đã tức tốc đến mua đĩa và dành những lời chúc mừng đặc biệt dành cho “Họa mi tóc nâu”.
Không ngồi siêu xe, Mỹ Tâm bất ngờ đi xe điện tới buổi họp fans  - ảnh 7 Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Tâm lập kỷ lục khi ký cho gần 1500 khán giả.
Không ngồi siêu xe, Mỹ Tâm bất ngờ đi xe điện tới buổi họp fans  - ảnh 8 Cô đã phải nán lại hơn 1 tiếng đồng hồ so với dự định ban đầu để đảm bảo toàn bộ các fans đều có được chữ ký của mình trên đĩa như một sự cám ơn chân thành.
Không ngồi siêu xe, Mỹ Tâm bất ngờ đi xe điện tới buổi họp fans  - ảnh 9 Ngoài những fan cứng của Mỹ Tâm, buổi ký đĩa còn có sự tham gia của không ít những fan nhỏ tuổi và nhiều cô chú lớn tuổi.
Không ngồi siêu xe, Mỹ Tâm bất ngờ đi xe điện tới buổi họp fans  - ảnh 10 Album “Chị Trợ Lý Của Anh” gồm tổng cộng 13 ca khúc. Ngoài những sáng tác đã từng được phát hành, một số đoạn soundtrack được sử dụng trong phim “Chị Trợ Lý Của Anh” và phiên bản remix của các bài hát như “Đâu chỉ riêng em”, “Nơi mình dừng chân”, “Đời Là Giấc Mơ”… do nhạc sĩ Khắc Hưng thực hiện đã khiến nhiều fan vô cùng phấn khích.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng