Không nội y, Gigi Hadid mặc vest 'thả rông' vòng 1 siêu gợi cảm

TPO - Nàng mẫu đình đám Gigi Hadid xuất hiện nổi bật với bộ vest màu cam rực rỡ, "thả rông" vòng 1 khi đi sự kiện của tạp chí Vogue ở New York (Mỹ) hôm 11/12.

Không nội y, Gigi Hadid mặc vest 'thả rông' vòng 1 siêu gợi cảm - ảnh 1 Với bộ vest diện cam san hô được cho là màu chủ đạo thống trị năm 2019, Gigi Hadid khoe dáng đẹp tuyệt mỹ trên đường phố New York.
Không nội y, Gigi Hadid mặc vest 'thả rông' vòng 1 siêu gợi cảm - ảnh 2 Đặc biệt, cô nàng diện mốt không nội y lấp ló vòng 1 "đốt" mắt người nhìn
Không nội y, Gigi Hadid mặc vest 'thả rông' vòng 1 siêu gợi cảm - ảnh 3 Nữ người mẫu mang hai dòng máu Palestine và Hà Lan sở hữu vẻ đẹp ngọt với gương mặt mang nét thánh thiện, trong sáng cùng vóc dáng của một siêu mẫu đẳng cấp 
Không nội y, Gigi Hadid mặc vest 'thả rông' vòng 1 siêu gợi cảm - ảnh 4 Tên của siêu mẫu 23 tuổi những năm gần đây phủ ngập truyền thông. Cô liên tục có mặt trên các sàn diễn đẳng cấp nhất thế giới, góp mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng lớn và cũng như xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng.
Không nội y, Gigi Hadid mặc vest 'thả rông' vòng 1 siêu gợi cảm - ảnh 5 Cô cũng góp mặt trong show diễn được mong chờ nhất hành tinh mỗi năm của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret vào tháng 11 vừa qua
Không nội y, Gigi Hadid mặc vest 'thả rông' vòng 1 siêu gợi cảm - ảnh 6 Đôi chân dài miên man của nàng mẫu cao 1m79 
Không nội y, Gigi Hadid mặc vest 'thả rông' vòng 1 siêu gợi cảm - ảnh 7 Gigi Hadid hiện là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất thế giới, trở thành biểu tượng cho thế hệ trẻ cuối 9x đầu 10x.
Không nội y, Gigi Hadid mặc vest 'thả rông' vòng 1 siêu gợi cảm - ảnh 8
Không nội y, Gigi Hadid mặc vest 'thả rông' vòng 1 siêu gợi cảm - ảnh 9
Không nội y, Gigi Hadid mặc vest 'thả rông' vòng 1 siêu gợi cảm - ảnh 10 Chân dài 9x đang hạnh phúc bên bạn trai lâu năm Zayn Malik. Cặp đôi đã nhiều lần tan hợp và hiện tại đang hạnh phúc với tình yêu của mình.
Không nội y, Gigi Hadid mặc vest 'thả rông' vòng 1 siêu gợi cảm - ảnh 11
Không nội y, Gigi Hadid mặc vest 'thả rông' vòng 1 siêu gợi cảm - ảnh 12  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá