Không nội y, Olivia Culpo diện váy khoét sâu lấp ló vòng 1 quyến rũ

TPO - Olivia Culpo khiến người nhìn không khỏi rời mắt khi diện váy khoét sâu không nội y

Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ 2012 quyến rũ khi diện váy khoét sâu, không nội y
Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ 2012 quyến rũ khi diện váy khoét sâu, không nội y
Không nội y, Olivia Culpo diện váy khoét sâu lấp ló vòng 1 quyến rũ - ảnh 1
Mới đây, Olivia Culpo thu hút sự chú ý khi có chuyến nghỉ dưỡng tại bãi biển Fomentera (Tây Ban Nha).
Không nội y, Olivia Culpo diện váy khoét sâu lấp ló vòng 1 quyến rũ - ảnh 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khiến người nhìn không khỏi rời mắt khi diện váy khoét sâu không nội y.
Không nội y, Olivia Culpo diện váy khoét sâu lấp ló vòng 1 quyến rũ - ảnh 3 Mặc dù không sở hữu đôi gò đào bốc lửa như nhiều người đẹp khác, nhưng mỹ nhân sinh năm 1992 này luôn tỏa ra sức hút quyến rũ của mình.
Không nội y, Olivia Culpo diện váy khoét sâu lấp ló vòng 1 quyến rũ - ảnh 4 Tuy chỉ cao 1m66 nhưng bù lại Olivia Culpo sở hữu một gương mặt rất xinh đẹp và tỷ lệ cơ thể khá cân đối và săn chắc.
Không nội y, Olivia Culpo diện váy khoét sâu lấp ló vòng 1 quyến rũ - ảnh 5 Người đẹp khoe đôi chân dài thẳng tắp khi đi du lịch cùng bạn bè.
Không nội y, Olivia Culpo diện váy khoét sâu lấp ló vòng 1 quyến rũ - ảnh 6 Cuối tháng 3 vừa qua, Hoa hậu Mỹ và tuyển thủ bóng bầu dục nổi tiếng Danny Amendola đã chia tay sau hai năm hẹn hò, với lý do anh chàng không thể chấp nhận những bức hình khỏa thân nóng bỏng của người yêu trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated hồi tháng 2.
Không nội y, Olivia Culpo diện váy khoét sâu lấp ló vòng 1 quyến rũ - ảnh 7 Hiện tại Olivia đang là người đẹp độc thân vui vẻ.
Không nội y, Olivia Culpo diện váy khoét sâu lấp ló vòng 1 quyến rũ - ảnh 8

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá