Không phải Phan Anh, Phan Đăng mới là người dẫn 'Ai là triệu phú'?

TPO - Nhà báo Phan Đăng là một trong hai ứng viên cuối cùng vào vòng ghi hình diễn ra 20h tối nay 18/12 để chọn ra người thay MC Lại Văn Sâm dẫn “Ai là triệu phú”.

Nhà báo Phan Đăng, ứng viên sáng giá dẫn "Ai là triệu phú"
Nhà báo Phan Đăng, ứng viên sáng giá dẫn "Ai là triệu phú"
Theo thông tin từ Ban sản xuất các chương trình giải trí, sáu ứng viên tham gia buổi thi tuyển từ 19-21h tối 15/12 tại trường quay S9 đài THVN. Hội đồng xét tuyển: Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Nhà báo Tạ Bích Loan; Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Nhà báo Bùi Thu Thủy; Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng; bà Kate, đại diện đơn vị sở hữu bản quyền của hãng Sony Pictures.
Trước đó, MC Phan Anh xin rút khỏi vị trí ứng tuyển vì lí do cá nhân, gây nhiều tiếc nuối cho những người hâm mộ anh. 
“Hội đồng xét tuyển đã đánh giá 6 ứng viên theo các tiêu chí đặc thù cần có của người dẫn chương trình Ai là triệu phú. Sau khi quan sát, đánh giá phần thi của 6 ứng viên, hội đồng xét tuyển đã bàn bạc, cân nhắc và đưa ra quyết định cuối cùng: Chọn ra 1 người dẫn chính thức và 1 người dẫn dự bị”, đại diện hội đồng cho biết.
Người dẫn chính thức là nhà báo Phan Đăng, người dẫn dự bị là BTV, người dẫn chương trình Bùi Đức Bảo. Hai ứng viên trên sẽ phải trải qua 1 buổi ghi hình tại trường quay S16-trường quay của chương trình Ai là triệu phú-với sân khấu, áp lực khán giả, kịch bản … theo đúng format chương trình. Buổi ghi hình thử sẽ diễn ra vào 20h ngày 18/12.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá