DMCA.com Protection Status

Khuê bị khán giả tẩy chay vì tát Bảo, Hồng Diễm nói điều bất ngờ

TPO - Sau khi tập 38 phim Hoa hồng trên ngực trái lên sóng, Hồng Diễm bất ngờ gặp phải làn sóng chỉ trích của người hâm mộ vì việc Khuê - nhân vật của cô trong phim cự tuyệt tình cảm của Bảo (Hồng Đăng).

 Video: Trailer tập 38 Hoa Hồng Trên Ngực Trái
Khuê bị khán giả tẩy chay vì tát Bảo, Hồng Diễm nói điều bất ngờ - ảnh 1  
Khuê bị khán giả tẩy chay vì tát Bảo, Hồng Diễm nói điều bất ngờ - ảnh 2  

Cụ thể, trong tập này, khi chứng kiến cảnh Thái ôm bé Bống và Khuê, Bảo nổi cơn ghen vì sợ Khuê mềm lòng có thể quay lại với chồng cũ nên đã cưỡng ôm Khuê mặc dù cô cố sức thoát ra.

Thấy vậy Bảo nói: “Tại sao lúc anh ta ôm em không bảo bỏ ra. Em vẫn thấy mình chưa đủ ngu ngốc à? Bất hạnh một lần còn chưa đủ hả”. Lập tức, Khuê đáp trả: “Tôi sống thế nào thì mặc kệ tôi, chả liên quan gì đến anh cả”.
Lúc này Bảo bất ngờ cưỡng hôn Khuê nhưng liền bị cô tát mạnh vào mặt rồi bỏ đi.
Ngay sau khi phát sóng, phân đoạn này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội. Trong đó đa phần ý kiến đều chỉ trích hành động của Khuê cũng như tẩy chay nhân vật của Hồng Diễm.
Khuê bị khán giả tẩy chay vì tát Bảo, Hồng Diễm nói điều bất ngờ - ảnh 3  
Khuê bị khán giả tẩy chay vì tát Bảo, Hồng Diễm nói điều bất ngờ - ảnh 4  

Theo đó, một người cho rằng “Càng ngày Khuê càng quá đáng rồi, Khuê không xứng với Bảo tí nào cả”, trong khi khán giả khác bình luận “Thôi, Khuê không xứng với Bảo đâu, mọi người đừng đẩy thuyền nữa. Cho về với Thái cho biết thêm mùi đời, mẹ khuê nói cấm sai, bát nước hất đi hốt lên toàn cạn và bụi bẩn”.

Thậm chí, còn có ý kiến viết: “Sao lại cho vào kịch bản lời thoại Khuê nói với Bảo là "thấy sợ " nhỉ ? Vô tâm và vô ơn. Làm mất hết đức tính nhu mì hiền hậu của Khuê, làm mất đi tình cảm của khán giả đang yêu thương Khuê. Quá vô lí. Khuê diễn sâu quá thấy chán và ghét” hay “Càng ngày càng chán cái nhân vật khuê. Nếu không phải Hồng Diễm thì chắc chẳng ai muốn thương hại. Người cứ ủy mỵ nhu nhược, hồi còn làm vợ Thái, bị đuổi cổ ra khỏi nhà. Không có cơ hội thanh minh. Ra đi tay trắng, không có Bảo thì có khi tự tử rồi, cứ nghĩ mình giỏi lắm, đâu có biết rằng sống ở xã hội này dù có giỏi nấu ăn đến đâu mà không được bạn bè giúp đỡ thì cũng chỉ mãi mãi ở nhà thôi”.
Bên cạnh đó, cũng có người tỏ ra cảm thông với nhân vật của Hồng Diễm khi bình luận: “Chả hiểu sao mấy bạn nói ghét Khuê được, khách quan mà nói Khuê cần có thời gian chả nhẽ khuê lại theo bảo ngay thì Khuê thành người dễ chinh phục các bạn đừng vì yêu nhân vật Bảo quá mà đánh các nhân vật khác phiến diện, đây là ý kiến cá nhân mình”.  

Trước những ý kiến tranh cãi về nhân vật của mình, Hồng Diễm chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Những gì xuất phát từ cảm xúc thì khó để mang lí lẽ đúng sai ra xét nét… Nên là rất cảm ơn tình cảm yêu, ghét, tức giận mà khán giả dành cho Khuê! Tôi ổn”. Bên cạnh đó, khi trao đổi với VietNamNet, nữ diễn viên cũng bày tỏ: “Giờ cứ ai ngược dòng với soái ca Bảo là bị chửi hết. Lúc vui vẻ với soái ca thì được khen xinh các kiểu, ngược dòng soái ca là bị kêu mẹ sề 2 con, già xấu còn đòi làm cao".

Khuê bị khán giả tẩy chay vì tát Bảo, Hồng Diễm nói điều bất ngờ - ảnh 5  

Trước đó, khi ra mắt phim Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm từng tâm sự, khi đọc kịch bản cô mất nhiều thời gian khóc thương cho nhân vật. Diễm cũng xác định tinh thần những tập đầu có thể bị chửi, ném đá vì quá cam chịu. Tuy nhiên, những diễn biến sau đó chắc chắn mang lại cho khán giả cảm xúc khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng