Kỉ niệm 2 năm ngày yêu, Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là bạn tốt

TPO - Dòng trạng thái nhân kỉ niệm 2 năm yêu nhau của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh nắm tay Kim Lý kèm dòng trạng thái ngọt ngào gửi tới bạn trai. Cô viết: “Hai năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé Kim Lý. Mình vốn thật sự chẳng tuyên bố cũng không che giấu. Sống thật có tí vất vả với sự đồn đoán nhưng đi ngủ ngon vì chẳng phải nghĩ chiêu giấu diếm. Nói thế đủ rồi nhỉ, vì hôm nay đã làm một ngày quá dài cho những chuyện không vui khác. Nhưng mình chưa bao giờ ngừng hi vọng những điều tốt đẹp luôn đến với mọi người và chính mình".

Kỉ niệm 2 năm ngày yêu, Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là bạn tốt - ảnh 1  

Việc gọi người yêu là một người bạn tốt của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người không khỏi thích thú. Bên dưới dòng trạng thái của “nữ hoàng giải trí”, BTV Ngọc Trinh nhắn nhủ: “Waiting for happy ending...”.

Trong khi đó, nam diễn viên Kim Lý cũng chia sẻ hình ảnh tình cảm cùng Hồ Ngọc Hà trong chuyến du lịch đầu tiên của cả hai. Anh viết: “Happy two year anniversary my love. This is from our first trip together. Love you the most” (Tạm dịch: Chúc mừng kỷ niệm hai năm tình yêu của tôi. Đây là chuyến đi đầu tiên của chúng tôi cùng với nhau. Yêu em nhất).

Kỉ niệm 2 năm ngày yêu, Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là bạn tốt - ảnh 2  

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý công khai hẹn hò sau khi thực hiện dự án “Cả một trời thương nhớ”. Cả hai thường xuyên xuất hiện chung tại các sự kiện và chia sẻ hình ảnh du lịch cùng nhau trên trang cá nhân.

Thậm chí, mẹ của Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ hình ảnh gặp gỡ gia đình Kim Lý tại nhà riêng của nam diễn viên ở Thụy Điển. Ngược lại, gia đình nam diễn viên cũng đã về thăm quê của Hồ Ngọc Hà tại Quảng Bình. Hiện, khán giả mong chờ một đám cưới trong chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng