Kịch bản cũ lặp lại, Nhã Phương- Trường Giang chia tay chỉ là chiêu trò?

TPO - Nhiều người nghi ngờ Nhã Phương- Trường Giang đang cố tình chơi trò “chia tay” để PR cho phim mới.

Nhiều người hâm mộ hi vọng Trường Giang- Nhã Phương sớm hạ màn nếu chia tay chỉ là chiêu trò.
Nhiều người hâm mộ hi vọng Trường Giang- Nhã Phương sớm hạ màn nếu chia tay chỉ là chiêu trò.

Tin đồn Nhã Phương- Trường Giang chia tay xuất hiện vừa đúng thời điểm nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” chuẩn bị ra mắt phim mới mà cô là nữ chính. Chẳng có gì đáng ngờ khi người chủ động khơi mào lại chính là Nhã Phương.

Với những dòng status tâm trạng được Nhã Phương chia sẻ đầy ẩn ý khiến nhiều người tin rằng chuyện tình cảm của cô đang có vấn đề. Tuy nhiên, khi được đặt câu hỏi, Nhã Phương- Trường Giang lại chọn cách im lặng và việc ai nấy làm.

Tức là họ không xuất hiện cùng nhau, không chia sẻ khoảnh khắc chung nhưng cũng không công khai là đã chính thức chia tay. Gây chú ý hơn và cũng là một tính toán khá khôn ngoan của Nhã Phương khi cô vắng mặt tại họp báo.

Đây là một cách để Nhã Phương tiếp tục giữ im lặng. Như vậy, Trường Giang- Nhã Phương chia tay hay chỉ là chiêu trò tất cả đều là suy đoán và người trong cuộc tự cho mình vô can.

Còn nhớ, chỉ cách đây khoảng 2 tháng, cặp đôi Nhã Phương- Trường Giang từng gây xôn xao dư luận vì tin đồn tổ chức đám cưới. Tin đồn này cũng xuất phát từ bức ảnh Nhã Phương mặc váy cưới, đeo nhẫn cùng dạng trạng thái úp mở: “Cảm thấy hồi hộp”.

Kịch bản cũ lặp lại, Nhã Phương- Trường Giang chia tay chỉ là chiêu trò? - ảnh 1 Dòng trạng thái gây hiểu lầm của Nhã Phương.

Trước sức ép của dư luận, đại diện của Trường Giang lên tiếng phủ nhận thông tin sắp kết hôn hoàn toàn không đúng sự thật, tuy nhiên anh từ chối bình luận về bức ảnh được cho là chụp hình cưới của cặp đôi lan truyền trên mạng xã hội.

Sau đó, khi cùng xuất hiện trong dạ tiệc của Đàm Vĩnh Hưng, cặp đôi Trường Giang- Nhã Phương lại gây bất ngờ khi nửa đùa nửa thật xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 25/5 nhưng vào năm nào thì… chưa biết.

Cuối cùng, sự thật là Trường Giang- Nhã Phương khuấy dư luận để quảng bá cho bộ phim mới chuẩn bị ra mắt mà cả hai cùng tham gia diễn xuất.

Thế nên, chuyện chia tay lần này hoàn toàn có lý khi khán giả nghi ngờ Nhã Phương đang chiêu trò để pr cho phim mới. Tuy nhiên, lặp lại những kịch bản đã cũ chỉ càng khiến người hâm mộ chán ngấy và dần mất lòng tin vào thần tượng của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá