Sự kiện: Sự kiện

Kiến trúc sư đi thi siêu mẫu quốc tế

TPO - Với số đo hình thể đẹp, cao 1m85, nặng 74kg, số đo 3 vòng 102 - 77 – 97, Nguyễn Quang Huân sẽ lên đường tham dự cuộc thi tìm kiếm người mẫu nam lớn nhất thế giới Manhunt International 2012.

Kiến trúc sư đi thi siêu mẫu quốc tế

Được sự đồng ý của Cục Nghệ thuật Biểu diễn qua công văn số 422/ QĐ – NTBD cũng như sự lựa chọn của Ban tổ chức Manhunt International 2012, người mẫu Nguyễn Quang Huân sẽ chính thức có mặt để tham dự cuộc thi này tại Băng cốc, Thái Lan từ ngày 01-11 đến ngày 11-11-2012.

Sau khi đạt giải 4 cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2009, người mẫu Quang Huân tham gia khá nhiều show diễn thời trang và thể hiện vai chính trong các phim truyền hình như: Mưa đầu mùa, Đâu phải chia ly...

Kiến trúc sư đi thi siêu mẫu quốc tế - ảnh 1
 

Nguyễn Quang Huân sinh năm 1988, hiện đang là kiến trúc sư sau khi tốt nghiệp Khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp, trường Đại Học Văn Lang năm 2011.

Bên cạnh việc tập luyện hình thể đều đặn cùng huấn luyện viên Al Morgan, Nguyễn Quang Huân cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ về trang phục của các NTK: trang phục dân tộc lấy từ ý tưởng Vua Hùng cùa nhà thiết kế Long Dũng, trang phục dạ hội của nhà thiết kế Phạm Anh Thư (Joli Poli).

Quang Huân sẽ mang theo một chiếc áo dài của NTK Tuấn Hải để bán đấu giá trong buổi tiệc từ thiện. Anh cũng chuẩn bị rất nhiều quà tặng dành cho các thí sinh. Nguyễn Quang Huân còn dành thời gian tập luyện đàn violon cùng nghệ sĩ Bùi Anh Sơn để tham gia phần thi Tài năng.

Kiến trúc sư đi thi siêu mẫu quốc tế - ảnh 2

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 09-11 tại Scala Theatre – Siam Square – Băng cốc.

Những người yêu mến Quang Huân có thể truy cập vào trang web: http://www.manhunt.com.sg/vote/vote.php để bình chọn cho thí sinh Việt Nam trong giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất - Mr Manhunt Popularity”.

Kiến trúc sư đi thi siêu mẫu quốc tế - ảnh 3

Bình chọn sẽ đóng vào lúc 17h00 ngày 8-11-2012, thí sinh được số lượng bình chọn cao nhất sẽ được vào thẳng Top 10 chung cuộc. Năm 2011, đại diện Việt Nam – Trương Nam Thành đã thắng giải thưởng này và xuất sắc giành giải Á Vương 3.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá