Kiều Minh Tuấn bất ngờ tình tứ với An Nguy

TPO - “Chú ơi đừng lấy mẹ con” là dự án phim điện ảnh thiếu nhi mới bấm máy, quy tụ dàn diễn viên như Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Lily Nguyễn, Will 365.

Sau Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn "thân mật" với An Nguy trong dự án phim mới
Sau Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn "thân mật" với An Nguy trong dự án phim mới

"Chú ơi đừng lấy mẹ con” là câu chuyện về Nhện sống với mẹ và được gia đình ngoại từ nhỏ. Bỗng một ngày, Tiên–mẹ của Nhện– dẫn về một người đàn ông có tên Đông Bắc và một cô bé điệu đà mít ướt Bảo Ngọc. Cuộc sống của Nhện bị đảo lộn, không những thế cậu còn bị bắt cóc-cơ hội thử thách cho các thành viên.

Phim do Đinh Tuấn Vũ thực hiện, đề tài khác hẳn với những phim trước Vũ tham gia đó như “Và anh sẽ trở lại”, “Cuộc đời của Yến”, “Taxi, em tên gì”, “Chờ em đến ngày mai”. Phim dự kiến sẽ quay trong 5 tuần với nhiều bối cảnh khác nhau tại TPHCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Kiều Minh Tuấn bất ngờ tình tứ với An Nguy  - ảnh 1 "Chú ơi đừng lấy mẹ con", một trong số ít phim cho thiếu nhi ra rạp mỗi năm

Sau vai diễn đầu tiên trong “Chờ em đến ngày mai”,  An Nguy tiếp tục được đạo diễn giao vai chính trong “Chú ơi đừng lấy mẹ con”. “Tiên là một bà mẹ đơn thân, điều này không đáng nói. Đáng nói là cô ấy có một cậu con trai vừa nhạy cảm vừa quá thông minh, khiến cô liên tiếp bị đẩy vào những nghịch cảnh phải lựa chọn giữa tình cảm và gia đình, giữa quá khứ và hiện tại, giữa được và mất”, An Nguy nói.

Ngoài Kiều Minh Tuấn trong vai nam chính, Will365 đảm nhận vai thứ chính. Đức Phúc The Voice cũng xuất hiện trong vai khách mời trong cảnh quay duy nhất, diễn chính vai của mình nhưng Phúc trân trọng tình cảm của ê kíp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng