Kiều Minh Tuấn, Thu Trang hài hết cỡ trong teaser hài tết “798Mười”

TPO - Sau khi tung poster hé lộ ba nhân vật chính Dustin Nguyễn, Thu Trang và Kiều Minh Tuấn, đạo diễn Dustin Nguyễn và nhà sản xuất vừa tung teaser hài và đậm chất hành động sẽ ra rạp dịp Tết 2018- “798Mười”.

“798Mười”, phim hài hành động tết của đạo diễn Dustin Nguyễn
“798Mười”, phim hài hành động tết của đạo diễn Dustin Nguyễn
Phim “798Mười” kể về anh Tám bán bánh tiêu bị một tay giang hồ thế lực cướp người yêu, cùng đường nên lôi người anh họ tên Mười vào cuộc. Mười lần đầu từ quê lên thành phố cùng con vịt cưng, vốn mù lòa nhưng lại là cao thủ ẩn danh của môn phái Bành Công kì dị. Hai anh em bắt đầu chuyến phiêu lưu ly kỳ cùng hai người đồng hành là Bảy Cute và ông Chín đỏ đen.
Sau “Em chưa 18” Kiều Minh Tuấn xuất hiện ở một vài phim nhưng không thành công, hy vọng với vai anh Tám si tình nhút nhát bỗng phải đối đầu giang hồ mang tới cơ hội diễn xuất thú vị và mang màu sắc mới.
Kiều Minh Tuấn, Thu Trang hài hết cỡ trong teaser hài tết “798Mười”  - ảnh 1 Kiều Minh Tuấn vào vai anh chàng bán bánh tiêu nhút nhát
Thu Trang sẽ vào vai cô Bảy Cute lái taxi ghen tuông, cả đời khao khát gặp một người đàn ông chung tình.Vai anh Mười trong phim do chính Dustin Nguyễn thủ diễn, đúng sở trường võ thuật lâu nay của anh. Đặc biệt teaser cũng tiết lộ một nhân vật bí ẩn, chính là sư phụ của Mười mù trong bộ dạng rất kỳ quái, dáng dấp cái bang trong nhiều phim hành động võ thuật Trung Quốc.
Phim còn có sự tham gia của một số gương mặt như Đại Nghĩa, Hoàng Sơn, Tiểu Bảo Quốc, Tiết Cương và người đẹp Nam Em.
Kiều Minh Tuấn, Thu Trang hài hết cỡ trong teaser hài tết “798Mười”  - ảnh 2 Dustin Nguyễn kiêm luôn vai anh chàng mù giỏi võ công
Về tên phim nghe thú vị “798Mười”, đại diện nhà sản xuất tiết lộ đó không chỉ là tên các nhân vật trong phim mà còn mang ẩn ý đằng sau. Đạo diễn Dustin Nguyễn từng thành công với “Trúng số”, phim cũng được chọn đi dự vòng sơ loại Oscar. Hy vọng đây sẽ là phim hài tươi sáng, giàu ý nghĩa nhân văn như phim trước đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá