Kiều nữ Ngọc Quyên và sự thực về đơn ly hôn khi mang bầu

Sắp đến ngày sinh nở, Ngọc Quyên khiến người thân và bạn bè lo lắng khi chia sẻ vài dòng chữ ít ỏi có nội dung: “Hai năm qua rồi… bây giờ… cảm ơn anh” kèm theo hình ảnh lá đơn ly hôn.

Ngọc Quyên khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ dòng trạng thái mới trên trang cá nhân.
Ngọc Quyên khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ dòng trạng thái mới trên trang cá nhân.

Ngọc Quyên từng là một chân dài năng động của sàn catwalk Việt và tham gia đóng nhiều phim. Sau khi kết hôn với vị bác sĩ Việt kiều vào đầu năm 2014, Ngọc Quyên sang Mỹ định cư và từ giã showbiz chăm sóc gia đình. Hiện cô mang thai ở giai đoạn cuối thai kỳ và sắp sinh em bé .

Thường chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên chồng, lá đơn ly hôn trên Facebook của Ngọc Quyên mới đây làm nhiều người hoang mang. Dù đã được tháo xuống sau đó ít phút nhưng người thân và bạn bè vẫn ngầm hỏi nhau về chuyện hôn nhân của Ngọc Quyên.

Nữ ca sĩ Vy Oanh cũng đang định cư tại Mỹ và khá thân thiết với Ngọc Quyên tiết lộ cuộc sống vợ chồng của cựu người mẫu vẫn hạnh phúc bình thường.

Liên lạc với Ngọc Quyên, cô cười cho biết: “Thật khổ thân em, nếu em li dị đã rần rần rồi chứ không yên ắng như thế. Em bị hack Facebook, làm em sắp sinh con cũng khốn đốn vì nhiều người hỏi han”.

Kiều nữ Ngọc Quyên và sự thực về đơn ly hôn khi mang bầu - ảnh 1 Ngọc Quyên khẳng định cô hạnh phúc và hài lòng với lựa chọn của mình.
Kiều nữ Ngọc Quyên và sự thực về đơn ly hôn khi mang bầu - ảnh 2 Bà bầu Ngọc Quyên năng động và thời trang dù sắp đến ngày sinh nở - Ảnh: FBNV
Tiết lộ người viết dòng trạng thái gây xôn xao là một người quen do cô bị mất password, Ngọc Quyên kể sự cố đã được giải quyết nhưng cô cũng chẳng muốn giải thích gì “vì giờ em cũng đâu còn làm showbiz nữa, đính chính hoài không hay”.

Khẳng định hôn nhân vẫn hạnh phúc và ông xã đang rất mong chờ con ra đời, Ngọc Quyên không quên gửi lời cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Cô tâm sự 2 năm ở xứ người đã rơi quá nhiều nước mắt vì nhớ nhà nhưng đã cố gắng vượt qua cũng như luôn phấn đấu là người phụ nữ tự lập, độc lập tài chính để không thua sút chồng trên đất khách.

Theo giadinh.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá