Kiều nữ Thư Kỳ tiết lộ kế hoạch sinh con

"Tôi đã nghĩ đến chuyện sinh con bằng phương pháp thụ tinh nếu ngoài 45 tuổi mà chưa kết hôn", nữ diễn viên 40 tuổi chia sẻ về chuyện cá nhân trong sự kiện tối 18/4.

Kiều nữ Thư Kỳ tiết lộ kế hoạch sinh con - ảnh 1 Theo Nam Đô, Thư Kỳ xuất hiện quyến rũ trong một sự kiện được tổ chức ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Thiết kế khoét cổ sâu, kết hợp ren giúp cô phô vẻ gợi cảm.
Kiều nữ Thư Kỳ tiết lộ kế hoạch sinh con - ảnh 2 Truyền thông Hoa ngữ cho biết Thư Kỳ diện trang sức đính đá quý có giá trị hơn một triệu NDT. Ở tuổi 40, nữ diễn viên chia sẻ về bí quyết trẻ lâu: "Tôi duy trì chế độ ăn chay khá lâu. Thực đơn gồm nhiều rau và chất xơ là điều khiến tôi tâm đắc nhất".
Kiều nữ Thư Kỳ tiết lộ kế hoạch sinh con - ảnh 3 Gần đây vài nguồn tin cho hay Thư Kỳ đã có ý hạn chế các dự án phim mới vì lý do "không còn phù hợp". Trước câu hỏi này, cô chỉ cười: "Tôi không nghĩ có thể đóng phim mãi mãi".
Kiều nữ Thư Kỳ tiết lộ kế hoạch sinh con - ảnh 4 Cô trò chuyện với đại diện thương hiệu. Hiện, Thư Kỳ vẫn trăn trở về những hình ảnh gợi cảm thời đóng phim cấp 3. Nữ diễn viên đã bỏ tiền mua lại toàn bộ số ảnh này với giá trị "trên trời". "Mỗi người đều có một quá khứ. Tôi không thấy vẻ vang gì vì những ngày mới khởi nghiệp. Nhưng tôi không thể thay đổi được chuyện đã qua", cô chia sẻ.
Kiều nữ Thư Kỳ tiết lộ kế hoạch sinh con - ảnh 5 "Tôi đã nghĩ đến chuyện sinh con bằng phương pháp thụ tinh nếu ngoài 45 tuổi mà chưa kết hôn", cô chia sẻ về chuyện cá nhân trong sự kiện. Thư Kỳ nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi xuất hiện. Cô tâm sự đây là niềm vui khi trở thành nghệ sĩ. "Nhiều người hỏi tôi sao mãi chưa kết hôn. Thực ra những tình cảm của khán giả khiến tôi hạnh phúc, chưa bao giờ cô đơn".

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá