Kiều nữ Trương Bá Chi bị đòi nợ 4,1 triệu USD

Theo thông tin truyền thông Trung Quốc nhận được, nữ diễn viên 36 tuổi đã hủy hợp đồng ngang và không thanh toán số tiền còn thiếu với nhà sản xuất.

Theo Sina, quản lý của Trương Bá Chi thừa nhận thông tin nữ diễn viên bị đòi nợ khi trao đổi với phóng viên. Emily cho biết, một người giấu mặt đã gọi điện thoại đến công ty. Người này khẳng định nữ diễn viên nổi tiếng tự phá vỡ hợp đồng và cướp trắng 32 triệu HKD (tương đương 4,1 triệu USD).

Không chỉ công ty quản lý, các đơn vị truyền thông cũng được thông tin về vụ nợ nần. Họ nhận được tấm poster có ảnh Bá Chi trong phim Sư tử Hà Đông 2 cùng dòng viết: “Cô ta là người qua cầu rút ván, vô ơn với người khác! Là nghệ sĩ giả tạo. Cô ta ký hợp đồng thành công và sau đó không thực hiện đúng cam kết, cuỗm đi số tiền 32 triệu HKD. Cô ta là nỗi ô nhục của giới nghệ sĩ”.

Kiều nữ Trương Bá Chi bị đòi nợ 4,1 triệu USD - ảnh 1 Thông cáo đòi nợ Bá Chi cùng lời tố cáo. Ảnh: HKChannel.

Công ty quản lý cho biết đây là thông tin vu khống trắng trợn. “Tôi đã nói nếu thực sự Bá Chi nợ như vậy, anh ta hãy báo cảnh sát đi. Nhưng người đàn ông đó hét lên trong điện thoại. Anh ta đe dọa nếu không trả tiền sẽ thấy vụ việc này được đăng tải trên các báo”.  Emily cho biết, cô đã liên hệ trực tiếp với cảnh sát cùng luật sư để bảo vệ quyền lợ hợp pháp cho Trương Bá Chi.

ON cho hay Trương Bá Chi một mình nuôi hai con nên kinh tế cũng không dư dả. Hồi tháng 1, cô buộc phải rao bán hai khu bất động sản tại tòa Century Tower (Hong Kong). Năm 2011, khối tư gia này có giá 200 triệu HKD. Ở thời điểm hiện tại, do thị trường bất động sản đóng băng, Bá Chi sẵn sàng chịu lỗ hàng chục triệu HKD nhưng vẫn chưa thể giao dịch thành công.

Kiều nữ Trương Bá Chi bị đòi nợ 4,1 triệu USD - ảnh 2 Đại diện Trương Bá Chi phủ nhận việc nợ nần hàng triệu USD. Ảnh: Sina.
Trương Bá Chi sinh năm 1980, từng có thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp vào giai đoạn năm 2000 - 2008. Tuy nhiên, tai tiếng ảnh nóng khiến cô bị ảnh hưởng đáng kể. Sau 4 năm vắng bóng, mới đây, Bá Chi nhận lời tham gia dự án phim mới đóng cùng T.O.P (Big Bang), Al Pacino và Michael Trevino.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng