Kiều nữ TVB vui vẻ với thiếu gia trong xe hơi

Nữ diễn viên Hà Ngạo Nhi dành đến 4 tiếng trong xe cùng bồ mới.

Hà Ngạo Nhi và bạn trai trẻ trong xe 4 tiếng đồng hồ.
Hà Ngạo Nhi và bạn trai trẻ trong xe 4 tiếng đồng hồ.
QQ đưa tin, mới đây, phóng viên bắt gặp người đẹp họ Hà ngồi trong xe với Châu Tử Dương - thiếu gia điển trai 31 tuổi lúc nửa đêm. Họ đỗ xe trên phố đến 4 tiếng đồng hồ không di. Thậm chí, cảnh sát phải can thiệp, yêu cầu rời khỏi hiện trường. 

Trả lời phỏng vấn, Hà Ngạo Nhi cho biết, cô và Châu Tử Dương chỉ trò chuyện vui vẻ, không làm gì khuất tất. Trước nghi vấn ân ái trong xe, nữ diễn viên cười: "Tôi không làm gì thẹn với lương tâm nên không cần thanh minh".

Kiều nữ TVB vui vẻ với thiếu gia trong xe hơi - ảnh 1 Chiếc xe bị cảnh sát nhắc nhở vì đỗ quá lâu.
Hà Ngạo Nhi là người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Nữ diễn viên 26 tuổi gia nhập làng giải trí 8 năm nhưng đến giờ vẫn chưa có vai diễn nổi bật. Năm 2014, gia đình lâm vào cảnh phá sản, cô trở thành trụ cột kinh tế. Cũng thời gian năm 2014, cô tuyên bố chia tay tài tử Tiêu Chính Nam.

Sau đó, Hà Ngạo Nhi bị bắt gặp tình tứ bên đại gia Lâm Kiến Danh, bất chấp việc ông đã ở tuổi 77. Cả hai thường đi xem phim, nghe ca nhạc, tay trong tay công khai. Thậm chí, trong một sự kiện, Hà Ngạo Nhi chủ động ôm hôn đại gia U80 và trò chuyện thân mật với con gái ông này.

Kiều nữ TVB vui vẻ với thiếu gia trong xe hơi - ảnh 2 Lâm Kiến Danh và Hà Ngạo Nhi gắn như sam từ năm 2014.
Nguồn tin QQ cho biết, Lâm Kiến Danh rất yêu chiều người đẹp và từng tặng cô nhẫn kim cương 4 carat làm quà đính hôn. "Cô ấy cần tiền, còn ông ấy cần tình, họ đến với nhau với những lý do riêng".

Vì thế, hình ảnh cô vui vẻ bên Châu Tử Dương khiến nhiều người hoài nghi việc cô ngoại tình sau lưng người tình già.

Theo Zing.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá