Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh

Những ngày hè nắng nóng là dịp để các kiều nữ Việt tha hồ khoe vẻ đẹp nóng bỏng giữa biển xanh. Trong bộ áo tắm một mảnh, những mỹ nhân vừa nổi bật vừa quyến rũ để trốn nắng ngày hè trong làn nước mát.

Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 1 Tóc Tiên mặc trang phục nào cũng gợi cảm hút mắt.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 2 Hình ảnh Tóc Tiên trong bộ áo tắm liền của thương hiệu Versace nhận được nhiều lời khen từ công chúng.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 3 Giọng ca sinh năm 1989 còn mang chúng vào trong bộ ảnh thời trang.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 4 Cùng tham gia chương trình The Remix, Đông Nhi và Tóc Tiên từng bắt tay nhau chụp chung một bộ ảnh bikini nóng bỏng tay.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 5 Chung Thục Quyên tự tin khoe vóc dáng với bikini 1 mảnh
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 6 Áo tắm một mảnh ngày càng thu hút các người đẹp bởi biến tấu gợi cảm, giúp họ tôn vinh được vóc dáng.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 7 Nữ MC Huyền Ny trẻ trung với bộ áo tắm pha màu.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 8 Áo tắm 1 mảnh không chỉ mang đến sự quyến rũ cho người mặc, mà còn có giới hạn an toàn cao hơn hẳn bộ bikini 2 mảnh "tí hon".
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 9 Trà Ngọc Hằng trẻ trung và ngọt ngào với áo tắm họa tiết.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 10 Chân dài Hồng Quế xinh đẹp và quyến rũ.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 11 Cùng là thiết kế 1 mảnh, song thiết kế áo tắm màu đen này lại mang đến sự nóng bỏng cho Hồng Quế, khác với cảm giác ngọt ngào của bộ họa tiết phía trên.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 12 Bộ hình chụp áo bơi này của Hồng Quế nhận được nhiều lời khen từ công chúng.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 13 Người mẫu Thu Hiền.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 14 Diệp Lâm Anh khoe đường cong uốn lượn với bikini 1 mảnh.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 15 Nữ diễn viên Linh Nga tự tin chụp hình cùng trang phục áo tắm dù không sở hữu vòng 1 nở nang.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 16 Vẻ đẹp kiêu sa và sang trọng của bà mẹ 1 con.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 17 DJ Myno khoe vẻ nóng bỏng với áo tắm 1 mảnh cut out với khoảng hở nóng bỏng.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 18 Áo bơi 1 mảnh giờ có nhiều biến tấu đa dạng, từ họa tiết trẻ trung, dạng quây ngực sexy hay cut out nóng bỏng.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 19 Diễm My 9X sở hữu nhiều bộ hình bikini đẹp mắt.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 20 Nữ diễn viên "Để Hội tính" gợi cảm trên bể bơi.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 21 Chân dài Quỳnh Thy đốt mắt người hâm mộ với bộ áo tắm 1 mảnh họa tiết da báo.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 22 Thiết kế áo tắm mà Quỳnh Thy mặc trong bức ảnh chỉ phù hợp với những cô gái nào có vóc dáng đẹp, săn chắc.
Kiều nữ Việt quyến rũ lạ thường với áo tắm một mảnh - ảnh 23 Một hình ảnh ngọt ngào của Hà Anh trong bộ áo bơi 1 mảnh.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá