Kim Hiền quấn quýt con trai trước khi sang Mỹ kết hôn

TPO - Trước khi chuẩn bị sang Mỹ để kết hôn cùng vị hôn phu, nữ diễn viên tranh thủ đưa con trai là bé Sonic tới tham gia buổi đá bóng cùng các bạn.

Kim Hiền quấn quýt bên con trai.
Kim Hiền quấn quýt bên con trai.
Kim Hiền quấn quýt con trai trước khi sang Mỹ kết hôn - ảnh 1 Kim Hiền đã tranh thủ đưa bé Sonic đến tham gia ngày cuối cùng của Trại hè năng lượng vào cuối tuần qua ngay trước khi lên đường sang Mỹ gặp gia đình chồng sắp cưới vào ngày 14/7. 
Kim Hiền quấn quýt con trai trước khi sang Mỹ kết hôn - ảnh 2 Vốn rất mê bóng đá, Sonic đã đăng ký vào lớp học bóng đá của Trại hè năm nay và rất thích thú được học các kỹ năng bóng đá một cách bài bản với các huấn luyện viên chuyên nghiệp. 
Kim Hiền quấn quýt con trai trước khi sang Mỹ kết hôn - ảnh 3 Bé Sonic được mẹ chuẩn bị kỹ càng trước khi ra sân bóng.
Kim Hiền quấn quýt con trai trước khi sang Mỹ kết hôn - ảnh 4
Kim Hiền quấn quýt con trai trước khi sang Mỹ kết hôn - ảnh 5 Lúc nào cũng có mặt bên cạnh con trong suốt buổi học, Kim Hiền vui vẻ nhìn con tận hưởng sân chơi thể thao mùa hè cùng các bạn.
Kim Hiền quấn quýt con trai trước khi sang Mỹ kết hôn - ảnh 6 Vừa là mẹ, vừa là một người bạn lớn của con, Kim Hiền luôn cố gắng bù đắp tình yêu thương cho con trai sau những đổ vỡ hôn nhân với chồng cũ.
Kim Hiền quấn quýt con trai trước khi sang Mỹ kết hôn - ảnh 7 Những sân chơi thể thao mùa hè luôn là một trong những điểm đến yêu thích của cả hai mẹ con.
Kim Hiền quấn quýt con trai trước khi sang Mỹ kết hôn - ảnh 8 Hiện tại, Kim Hiền đang ở Mỹ để tất bận chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra vào cuối tháng 7 này.
Kim Hiền quấn quýt con trai trước khi sang Mỹ kết hôn - ảnh 9
Kim Hiền quấn quýt con trai trước khi sang Mỹ kết hôn - ảnh 10 Trải qua một lần đổ vỡ, Kim Hiền chia sẻ đây mới là đám cưới thực sự của đời cô. Chồng Kim Hiền - tên Andy - là một Việt kiều hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Hai người quen nhau khi Kim Hiền tham gia quay quảng cáo cho công ty anh. Trong khoảng thời gian 3 năm yêu nhau, Andy luôn sát cánh bên Kim Hiền trong mọi hoạt động. Không những thế, anh còn hết lòng yêu thương, chăm sóc bé Sonic - con riêng của Kim Hiền và chồng đầu tiên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng