DMCA.com Protection Status

Kim Kardashian cởi áo chỉ cách ‘thả rông’ nóng bỏng nhất gây sốc

TPO - Kim Kardashian nổi tiếng “hở bạo”, nhưng người đẹp 8x vẫn khiến dân mạng sốc khi cởi áo phô toàn bộ vòng một để hướng dẫn cách “thả rông” đẹp mắt nhất.

Nổi tiếng với thân hình “đồng hồ cát” bốc lửa, mỗi lần xuất hiện công khai, Kim Kardashian nếu không diện váy bó như “bức tử” cơ thể, cũng đầy nóng bỏng với những bộ cánh cut-out, “hở bạo” khoe đường cong cơ thể. Trong đó, mỹ nhân 9x không hiếm những lần “thả rông” đầy táo bạo.

Khác với hầu hết những người đẹp showbiz luôn tìm cách giấu kín bí quyết làm đẹp, Kim Kardashian không ngần ngại chia sẻ chúng một cách công khai. Cô từng khiến công chúng “hãi hùng” lúc đăng ảnh làm đẹp bằng cách sử dụng huyết tương từ máu để tiêm lên mặt; hay mặc đồ lót định hình chật cứng để tôn triệt để đường cong…

Mới đây, ngôi sao truyền hình 39 tuổi tiếp tục gây sốc khi cởi áo phô trọn vòng một hướng dẫn cách “thả rông” đẹp mắt nhất.

Kim Kardashian cởi áo chỉ cách ‘thả rông’ nóng bỏng nhất gây sốc - ảnh 1 Nỗi e ngại của phụ nữ lúc "thả rông" là vòng một bị chảy xuống, không căng tròn như có nội y nâng đỡ. Và Kim Kardsashian đã nghĩ ra phương pháp khắc phục đơn giản đến không ngờ - dùng băng dính.
Kim Kardashian cởi áo chỉ cách ‘thả rông’ nóng bỏng nhất gây sốc - ảnh 2 Cụ thể, với cuộn băng dán chuyên dụng, Kim sẽ dán từ chân ngực đến sau vai. Bằng cách này, vòng một không chỉ được giữ cố định, còn được nâng cao lên, căng tròn hơn.
Kim Kardashian cởi áo chỉ cách ‘thả rông’ nóng bỏng nhất gây sốc - ảnh 3 Bà West còn "có tâm" đến mức cởi áo phô trọn vòng một, cùng hai trợ lý khác, hướng dẫn tỉ mỉ cách làm.
Kim Kardashian cởi áo chỉ cách ‘thả rông’ nóng bỏng nhất gây sốc - ảnh 4 Bà mẹ 4 con không hề ngại ngùng gì khi lộ phần cơ thể nhạy cảm trước ống kính, cũng như những người khác.
Kim Kardashian cởi áo chỉ cách ‘thả rông’ nóng bỏng nhất gây sốc - ảnh 5 Sự táo bạo này khiến ngay cả những fans lâu năm của cô cũng phải "đỏ mặt". Không ít người chỉ trích Kim "siêu vòng ba" khoe thân quá đà, phản cảm.
Kim Kardashian cởi áo chỉ cách ‘thả rông’ nóng bỏng nhất gây sốc - ảnh 6  
Kim Kardashian cởi áo chỉ cách ‘thả rông’ nóng bỏng nhất gây sốc - ảnh 7 Sự thật đằng sau những lần xuất hiện đầy chỉn chu, gợi cảm này cũng khiến dân mạng "ngã ngửa".
Kim Kardashian cởi áo chỉ cách ‘thả rông’ nóng bỏng nhất gây sốc - ảnh 8  Được biết, loại băng dán "thần kỳ" này nằm trong dòng sản phẩm nội y mới của Kim.
Kim Kardashian cởi áo chỉ cách ‘thả rông’ nóng bỏng nhất gây sốc - ảnh 9 Cô còn thực hành phương pháp làm đẹp do chính mình sáng tạo trên cơ thể người mẫu.
Kim Kardashian cởi áo chỉ cách ‘thả rông’ nóng bỏng nhất gây sốc - ảnh 10  
Kim Kardashian cởi áo chỉ cách ‘thả rông’ nóng bỏng nhất gây sốc - ảnh 11 Một số dân mạng nhận xét, dù hơi điên rồ nhưng không thể phủ nhận sự sáng tạo và khả năng tài tình biến mọi thứ đều có thể bán ra tiền của Kim.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng