Kim Kardashian đi cưỡi voi cũng không quên khoe vòng một 'khủng'

TPO - Những bức ảnh mới chia sẻ trên Instagram cho thấy, Kim Kardashian diện đồ rất gợi cảm khoe vòng một “khủng” tạo dáng bên chú voi khổng lồ.

Kim Kardashian đi cưỡi voi cũng không quên khoe vòng một 'khủng' - ảnh 1 Mới đây, trên Instagram, Kim Kardashian đăng loạt ảnh tạo dáng bên một chú voi lớn.
Kim Kardashian đi cưỡi voi cũng không quên khoe vòng một 'khủng' - ảnh 2  Đáng chú ý, cô Kim "siêu vòng ba" diện đồ rất gợi cảm, phần thân trên chỉ mặc chiếc áo bikini đen nhỏ xíu, không đủ che hết vòng một.
Kim Kardashian đi cưỡi voi cũng không quên khoe vòng một 'khủng' - ảnh 3 Khoảnh khắc bà mẹ 3 con nhí nhảnh bên chồng Kanye West. Tuy nhiên, đây là loạt ảnh cũ, được Kim đăng lại để nhớ lại những kỷ niệm trong chuyến nghỉ dưỡng ở Bali (Indonesia) hồi năm ngoái.
Kim Kardashian đi cưỡi voi cũng không quên khoe vòng một 'khủng' - ảnh 4  Tháng 11/2018, Kim Kardashian từng khiến dư luận "choáng váng" khi xuất hiện trong loạt ảnh mặc bikini cưỡi voi.
Kim Kardashian đi cưỡi voi cũng không quên khoe vòng một 'khủng' - ảnh 5 Thời điểm đó, danh xưng "nữ hoàng thị phi Hollywood" một lần nữa vận vào người ngôi sao truyền hình thực tế U40.
Kim Kardashian đi cưỡi voi cũng không quên khoe vòng một 'khủng' - ảnh 6 Cô bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt. Theo nhiều người, những chú voi đáng lẽ phải được chăm sóc, bảo tồn chứ không phải để mua vui cho những người như chị em nhà Kardashians.
Kim Kardashian đi cưỡi voi cũng không quên khoe vòng một 'khủng' - ảnh 7  Đáp trả chỉ trích, Kim Kardashian giải thích rằng cô và gia đình đã tìm hiểu kỹ trước khi chụp ảnh, rằng con voi mà cô cưỡi là voi được giải cứu, và địa điểm chụp tấm hình là tại cơ quan của một đơn vị giải cứu động vật ở Bali.
Kim Kardashian đi cưỡi voi cũng không quên khoe vòng một 'khủng' - ảnh 8 Tuy nhiên, lời giải thích đó không đủ xoa dịu sự phẫn nộ của cộng đồng mạng. Nhiều người ý kiến, không một đơn vị cứu hộ động vật nào cho phép người khác cưỡi và chụp hình với voi được giải cứu. Điều này là bắt buộc vì cả lý do nhân đạo lẫn an toàn cho con người. 
Kim Kardashian đi cưỡi voi cũng không quên khoe vòng một 'khủng' - ảnh 9 Khoảnh khắc Kim diện bikini cưỡi voi xuất hiện trong show truyền hình thực tế của gia đình cô "Keeping up with the Kardashians".
Kim Kardashian đi cưỡi voi cũng không quên khoe vòng một 'khủng' - ảnh 10

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá