Kim Kardashian gây sốc với thời trang “lộ liễu”

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian tiếp tục khiến mọi người sốc khi diện trang phục táo bạo, phần áo màu đen xuyên thấu lộ rõ áo lót màu nude một cách thô thiển. Cô thoải mái đi cùng chồng Kanye West trong thời gian ở Paris – Pháp tham dự các sự kiện thời trang ở đây.

Cánh săn ảnh lẫn người hâm mộ chờ họ trước khách sạn
Cánh săn ảnh lẫn người hâm mộ chờ họ trước khách sạn
Kim Kardashian là một trong những khách mời đặc biệt tại các sô diễn thời trang thuộc Tuần lễ thời trang Paris. Ngày 11-3, cô gây sốc khi xuất hiện trước công chúng bằng trang phục táo bạo trên kết hợp với áo choàng lông phủ từ trên xuống. Kim cùng chồng Kanye đến xem sô diễn của nhãn hiệu thời trang Louis Vuitton ở Paris. Là một ngôi sao truyền hình thực tế lại xảy ra nhiều sự kiện lùm xùm mà tên tuổi Kim ngày càng vang xa, lượng người hâm mộ không ít, họ cùng cánh săn ảnh đứng sẵn trước cửa khách sạn chờ đợi cô cùng Kanye West luôn đi theo bảo hộ vợ.

Sau khi kết thúc sô diễn, Kim và chồng đi ăn tối tại nhà hàng Ferdi cũng với trang phục này. Từ sau khi cưới, Kim và Kanye như hình với bóng xuất hiện cùng nhau ở mọi sự kiện khi là của cô khi là của Kanye. Họ không ngại thể hiện sự thân mật, tình tứ khắp nơi.

Kim Kardashian gây sốc với thời trang “lộ liễu” - ảnh 1 Cả hai luôn thân mật khi xuất hiện trước công chúng
Kim Kardashian gây sốc với thời trang “lộ liễu” - ảnh 2 Kanye bảo hộ vợ
Kim Kardashian gây sốc với thời trang “lộ liễu” - ảnh 3
Kim Kardashian gây sốc với thời trang “lộ liễu” - ảnh 4
Nhiều sô diễn thời trang mời những ca sĩ, diễn viên và ngôi sao truyền hình thực tế như Kim đến tham dự sô diễn để thu hút sự chú ý của giới truyền thông và cả người hâm mộ những ngôi sao này.

Tuy nhiên, trang phục quá hở của Kim không phải lúc nào cũng được tán thưởng, một số độc giả trên Daily Mail chỉ trích rằng Kanye không yêu Kim bởi nếu yêu thì anh sẽ không bao giờ muốn vợ mình khoe cơ thể với cả thế giới. Kim đã trở nên kinh khủng sau khi kết hôn cùng Kanye..

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng