Kim Kardashian 'mặc như không' với áo bó sát khoe dáng như tạc tượng

TPO - Kim siêu vòng 3 xuất hiện gợi cảm khi xuống phố ăn tối cùng bạn bè tại Beverly Hills hôm 6/7 (giờ địa phương).

Kim Kardashian 'mặc như không' với áo bó sát khoe dáng như tạc tượng
Kim Kardashian 'mặc như không' với áo bó sát khoe dáng như tạc tượng - ảnh 1 "Nữ hoàng thị phi" chuộng mốt ôm sát, khoe vóc dáng đồng hồ cát trứ danh.
Kim Kardashian 'mặc như không' với áo bó sát khoe dáng như tạc tượng - ảnh 2 Bộ đồ tông màu cam khiến người đẹp 8x trông sang trọng và quyến rũ
Kim Kardashian 'mặc như không' với áo bó sát khoe dáng như tạc tượng - ảnh 3 Mặc dù gắn nhiều với scandal nhưng không phủ nhận sự đình đám của cô Kim siêu vòng 3 nên cô luôn vào tầm ngắm của giới săn ảnh cũng như giới truyền thông
Kim Kardashian 'mặc như không' với áo bó sát khoe dáng như tạc tượng - ảnh 4 Bà mẹ bốn con sở hữu lượng fan khủng trên Instagram với 143,3 triệu follower - một con số cực lớn mà sao nào cũng ao ước.
Kim Kardashian 'mặc như không' với áo bó sát khoe dáng như tạc tượng - ảnh 5 Kim vừa vướng vụ lùm xùm sử dụng tên "Kimono" cho dòng sản phẩm đồ lót định hình mới. Tuy nhiên trước làn sóng phẫn nộ của dân xứ sở Mặt trời mọc, cùng như bức tâm thư từ Thị trưởng Kyoto, Nhật Bản, Kim buộc phải nhượng bộ và đổi tên sản phẩm.
Kim Kardashian 'mặc như không' với áo bó sát khoe dáng như tạc tượng - ảnh 6 Vừa gặp chuyện ồn ào khi ra sản phẩm mới, người đẹp Mỹ lại vừa đón tin vui khi thắng kiện 2,7 triệu USD từ 1 nhãn hàng ở Mỹ vì sử dụng hình ảnh của cô để quảng cáo mà không xin phép.
Kim Kardashian 'mặc như không' với áo bó sát khoe dáng như tạc tượng - ảnh 7 Kim Kardashian hiện không chỉ thành công ở lĩnh vực truyền hình với show Keeping Up With The Kardashians về gia đình cô, người đẹp siêu vòng 3 còn rất thành công ở lĩnh vực kinh doanh thời trang và làm đẹp.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng