Kim Kardashian muốn ly hôn người chồng tai tiếng Kanye West

Bạn của ngôi sao truyền hình thực tế cho biết cô không cảm thấy hạnh phúc trong hôn nhân.

Vợ chồng Kim Kardashian làm đám cưới năm 2014.
Vợ chồng Kim Kardashian làm đám cưới năm 2014.

Ngày 7/12, một người bạn của Kim Kardashian tiết lộ trên tạp chí Us Weekly về dự định của cô với cuộc hôn nhân thứ ba. Người này nói: "Cô ấy muốn ly hôn. Cô ấy không muốn tiếp tục cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, cô ấy cần thời gian trước khi đưa ra quyết định".

Nguồn tin tiết lộ Kim Kardashian sẽ không có động thái gì cho đến khi Kanye West hoàn toàn hồi phục. "Từ giờ đến lúc đó, cô ấy sẽ vẫn là người vợ hết lòng hỗ trợ chồng", người này nói.

Kể từ khi Kanye West nhập viện hồi tháng 11, Kim Kardashian ở bên chồng giúp anh hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên, khi Kanye West xuất viện hôm 30/11, rapper da màu không chuyển về nhà với vợ con. Nguồn tin từ Kim Kardashian chia sẻ Kim không muốn Kanye ở gần bọn trẻ lúc này.

Kim Kardashian muốn ly hôn người chồng tai tiếng Kanye West - ảnh 1 Cặp sao có hai con

Thời gian qua, gia đình Kim Kardashian gặp nhiều biến cố khi cô bị cướp trong căn hộ ở Paris hôm 3/10. Cô tránh truyền thông từ đó.

Trước Kanye, Kim Kardashian trải qua hai cuộc hôn nhân - với nhà sản xuất Damon Thomas (từ năm 2000 tới 2004) và cầu thủ bóng rổ Kris Hemphries (72 ngày - năm 2011). Kim làm đám cưới với Kanye West tháng 5/2014 tại Florence, Italy. Họ có hai con - North (3 tuổi) và Saint (12 tháng).

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng