Kim Kardashian ‘thả rông’ hoá trang thành nữ luật sư tóc vàng điệu đà

TPO - Kim Kardashian đã chứng minh cô không chỉ nóng bỏng, giàu có mà còn rất hài hước với màn hoá thân thành nữ luật sư tóc vàng điệu đà trong phim Legally Blonde.

Halloween năm nay, thay vì các tạo hình ma quái, phức tạp như nhiều sao Hollywood khác, Kim Kardashian lựa chọn hoá thân thành Elle Woods, nữ chính trong phim Legally Blonde.

 Kim Kardashian hoá thân thành nữ luật sư tóc vàng Elle Woods trong “Legally Blonde”. Video: Instagram

Được biết, “Legally Blonde” (tựa Việt: Luật sư không bằng cấp) là bộ phim hài/lãng mạn ra mắt năm 2001, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả người Mỹ Amanda Brown, do Robert Luketic đạo diễn. Phim xoay quanh nhân vật Elle Woods – một tiểu thư tóc vàng tự tin, điệu đà – do nữ diễn viên từng đoạt tượng vàng Oscar Reese Witherspoon thủ vai. Phim đã ra rạp hai phần và dự kiến sẽ có phần 3 trong thời gian tới.

Kim “siêu vòng ba” đã rất kỳ công cho màn hoá thân này. Ngoài việc đội tóc giả, trang điểm thành da trắng và thay đổi nhiều trang phục, bà West còn quay hẳn video “nhép” lời thoại và những phân cảnh “kinh điển” của Elle.

Kim Kardashian ‘thả rông’ hoá trang thành nữ luật sư tóc vàng điệu đà - ảnh 1 Kim Kardashian "thả rông" gợi cảm.
Kim Kardashian ‘thả rông’ hoá trang thành nữ luật sư tóc vàng điệu đà - ảnh 2 Elle Woods do Reese Witherspoon thủ vai là hình mẫu cho màn "biến thân" của Kim.
Kim Kardashian ‘thả rông’ hoá trang thành nữ luật sư tóc vàng điệu đà - ảnh 3  
Kim Kardashian ‘thả rông’ hoá trang thành nữ luật sư tóc vàng điệu đà - ảnh 4 Kim còn tái hiện cảnh nhân vật Elle nằm trên phao trong bể bơi với bộ bikini lấp lánh.

Loạt ảnh và video được chia sẻ trên Instagram thu hút hơn 10 triệu lượt yêu thích và hàng chục ngàn bình luận. Đa phần đều khen ngợi tạo hình xinh đẹp, cũng như sự hài hước của ngôi sao truyền hình nổi tiếng. Nhiều người đánh giá, Kim hoá trang xuất sắc đến mức đã 39 tuổi vẫn tái hiện Reese ở độ tuổi 20 không chệch chút nào.

Kim Kardashian ‘thả rông’ hoá trang thành nữ luật sư tóc vàng điệu đà - ảnh 5 Thân hình đáng ngưỡng mộ của bà mẹ 4 con sắp bước sang tuổi 40.
Kim Kardashian ‘thả rông’ hoá trang thành nữ luật sư tóc vàng điệu đà - ảnh 6 Dân mạng khen ngợi Kim trẻ trung không khác gì Reese khi mới đôi mươi.
Kim Kardashian ‘thả rông’ hoá trang thành nữ luật sư tóc vàng điệu đà - ảnh 7  Điểm khác biệt duy nhất có lẽ là ngoại hình "bốc lửa" của Kim và hình thể mảnh mai của Reese.

Người tinh ý có thể nhận ra Elle Woods chính là hình mẫu Kim theo đuổi ngoài đời thực. Theo đó, hồi tháng 4, Kim tiết lộ đang học để trở thành một luật sư. Trên tạp chí Vogue Ả Rập hồi tháng 8, bà mẹ 4 con thừa nhận, không chú trong việc học trong quá khứ và muốn sửa chữa sai lầm này.

Hiện tại, Kim Kardashian đã học luật được khoảng 1 năm nay, và phải học thêm 3 năm nữa mới nhận được chứng chỉ hành nghề luật sư.

Theo Daily Mail, Instagram

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá