Kim Kardashian ủng hộ chồng lúc nợ nần

Người đẹp có vòng ba nóng bỏng tức giận khi Kanye West liên tiếp gây ra scandal nhưng khẳng định cô sẽ làm tất cả để gìn giữ cuộc hôn nhân của mình.

Kanye West và Kim Kardashian làm đám cưới năm 2014.
Kanye West và Kim Kardashian làm đám cưới năm 2014.

Kanye West đang ở giữa tâm bão truyền thông khi thừa nhận nợ nần trên trang cá nhân. Một nguồn tin thân thiết với hai vợ chồng nói với tờ People rằng Kim Kardashian luôn ở bên chồng dù có chuyện gì xảy ra.

"Cô ấy ủng hộ Kanye. Họ giúp đỡ nhau, cả công khai lẫn bí mật. Kim hiểu Kanye một cách sâu sắc, hơn bất kỳ ai trên thế giới này. Cô ấy hiểu con đường mà anh ấy đang đi", nguồn tin chia sẻ.

Trong tuần qua, Kanye West gây xôn xao khi khẳng định đang nợ 53 triệu USD. Anh cũng công khai xin tài trợ từ ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg - để trang trải nợ nần.

Kim Kardashian ủng hộ chồng lúc nợ nần - ảnh 1 Đám cưới xa hoa diễn ra tại Italy.
Dù Kim Kardashian không hài lòng khi chồng đem chuyện riêng lên Twitter và liên tiếp vướng vào scandal, cô khẳng định sẽ làm bất cứ điều gì để duy trì cuộc hôn nhân của mình.

Kim Kardashian và Kanye West làm đám cưới vào năm 2014. Sau 20 tháng bên nhau, họ chào đón hai người con - North (2,5 tuổi) và Saint (11 tuần).

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng