Kim Lý cho biết bị quyến rũ mãnh liệt bởi Hồ Ngọc Hà

Nam diễn viên Kim Lý tuyên bố anh thích mọi điểm của Hồ Ngọc Hà và bị quyến rũ mãnh liệt bởi cô.

Sau khi công khai xuất hiện tình tứ tại một sự kiện, Kim Lý cũng chấp nhận chia sẻ về mối quan hệ tình cảm của anh và Hà Hồ. Nam diễn viên chia sẻ: "Khi mà 2 người bạn trong showbiz có mối quan hệ đặc biệt với nhau thì sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ độc giả và một người nổi tiếng như Hà thì sự chú ý đó còn nhiều hơn. Giữa tôi và Hà là mối quan hệ rất khăng khít, thân thiết. Tôi tin Hà Hồ là người phụ nữ rất tuyệt vời, chăm chỉ làm việc, tài năng và rất đáng ngưỡng mộ".
Kim Lý cho biết bị quyến rũ mãnh liệt bởi Hồ Ngọc Hà - ảnh 1 Cặp đôi còn bị chụp lại cảnh tình tứ ôm eo nhau di chuyển ra xe về nhà sau sự kiện

Không chỉ thế, trong mắt Kim Lý, Hà Hồ là một người phụ nữ tuyệt vời khi cô vừa chăm chỉ làm việc từ ca hát đến kinh doanh nhưng nữ ca sĩ vẫn dành thời gian cho gia đình và luôn làm chu toàn mọi thứ. Kim Lý cũng tự tin cho biết anh hiểu Hồ Ngọc Hà 80% và bị quyến rũ rất mạnh mẽ bởi nữ ca sĩ. Dù cả hai chỉ mới quen biết và yêu nhau gần 4 tháng nhưng nam diễn viên cảm thấy họ có sự kết nối rất nhiều trong cuộc sống.

Đồng thời, Kim Lý cũng một lần nữa phủ nhận chuyện mang tình cảm ra để PR. Anh khẳng định bản thân là người làm theo cảm xúc và luôn tin rằng không có một công việc nào đạt được kết quả khi mình xây dựng trên sự giả tạo.
 

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá