DMCA.com Protection Status

Kim 'siêu vòng ba' háo hức chờ sinh con

TPO - Kiều nữ đình đám nhà Kardashian đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi tiết lộ trong show truyền hình riêng rằng cô và ông xã Kanye West đang rất háo hức chờ đợi sự ra đời của thành viên thứ 2 trong gia đình.

Kim 'siêu vòng ba' háo hức chờ sinh con - ảnh 1 Mới đây, Kim Kardashian đã lại trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và người hâm mộ khi tiết lộ trong tập mới nhất của show truyền hình Keeping Up with the Kardashians rằng cô đã mang bầu lần hai với đức lang quân Kanye West.
Kim 'siêu vòng ba' háo hức chờ sinh con - ảnh 2 Kim cũng chia sẻ thêm rằng cô cảm thấy rất mệt mỏi khi phải trải qua nhiều buổi kiểm tra sức khỏe và các nỗ lực để thụ thai. Ngôi sao truyền hình thực thế thừa nhận cô hay lo lắng khi nghĩ về quãng thời gian khủng hoảng trong lần mang thai đầu tiên.
Kim 'siêu vòng ba' háo hức chờ sinh con - ảnh 3 Kim và chồng hiện đã có một cô con gái đầu lòng 23 tháng tuổi tuy nhiên cặp đôi vẫn khao khát có thêm đứa con thứ hai. Bên cạnh đó lại có nhiều lời đồn đại ác ý rằng Kim muốn lợi dụng việc sinh nở lần thứ 2 này để thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ, đánh bóng tên tuổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng