Kim Tae Hee gây sốc khi tuyên bố muốn có con trai như… Joo Won

“Nữ thần nhan sắc” số một của Hàn Quốc đã không tiếc lời khen ngợi người đồng nghiệp tài năng trong bộ phim “Thiên tài lang băm”, Joo Won.

Kim Tae Hee và Joo Won chính là bộ đôi ăn ý đã tạo nên cơn sốt không nhỏ cho bộ phim truyền hình “Thiên tài lang băm”. Đầu tuần này, khi Joo Won tham gia chương trình Healing Camp của đài SBS, Kim Tae Hee dù không góp mặt nhưng đã gửi một đoạn video đến chương trình để bày tỏ cảm xúc dành cho đàn em Joo Won.

Kim Tae Hee gây sốc khi tuyên bố muốn có con trai như… Joo Won - ảnh 1 Kim Tae Hee và Joo Won trong chương trình Healing Camp.
"Joo Won có quá nhiều cử chỉ đáng yêu, nếu có thể tôi muốn có một đứa con trai như vậy", Kim Tae Hee vui vẻ bày tỏ, “Khi diễn xuất cậu ấy có vẻ rất nam tính, nhưng thực tế cậu ấy lại thường xuyên sử dụng những từ ngữ trẻ con. Đây cũng là điều khiến tôi nghĩ rằng, thật tốt nếu mình có được một cậu con trai như vậy. Các cô gái xung quanh sẽ hoàn toàn tan chảy vì sự dễ thương của Joo Won”.
Kim Tae Hee gây sốc khi tuyên bố muốn có con trai như… Joo Won - ảnh 2 Kim Tae Hee và Joo Won vừa cộng tác trong bộ phim “Thiên tài lang băm”.

Hai ngôi sao đã có một thời gian hợp tác vui vẻ trong dự án phim “Thiên tài lang băm”. Trong phim, Kim Tae Hee thủ vai người thừa kế Han Yeo Jin, bị hãm hại và hôn mê trong bệnh viện. Kim Tae Hyun (Joo Won thủ vai) chính là người đã cứu và giúp đỡ Han Yeo Jin đối phó với kẻ thù.

“Tôi đã thân thiết với Joo Won tới mức có thể nói rằng chúng tôi chẳng thể thân hơn được nữa. Trong số tất cả các diễn viên tôi từng hợp tác thì người tôi thân nhất cũng như có thể giao tiếp tốt nhất chính là cậu ấy”, Kim Tae Hee chân thành giãi bày.

Kim Tae Hee gây sốc khi tuyên bố muốn có con trai như… Joo Won - ảnh 3 Cặp sao hợp tác ăn ý với nhau trên phim…

Cũng trong chương trình Healing Camp, Joo Won đã chia sẻ rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình tham gia đóng phim “Thiên tài lang băm” cùng Kim Tae Hee: “Trong buổi đọc kịch bản đầu tiên, tôi đã nhận ra rằng, không phải ngẫu nhiên mà chị ấy được gọi là Nữ thần Kim Tae Hee”.

Kim Tae Hee gây sốc khi tuyên bố muốn có con trai như… Joo Won - ảnh 4 … và thân thiết cả ở ngoài đời.

Trong số những bạn diễn mà Joo Won từng hợp tác, nam tài tử 28 tuổi cũng thích được làm việc cùng Kim Tae Hee nhất.

“Tôi tự hỏi làm cách nào mà chị ấy có thể trông thuần khiết đến thế ngay cả khi đã hoạt động trong làng giải trí một thời gian dài như vậy. Ngoài ra, chị ấy là một nữ diễn viên giỏi, chính chị ấy đã tạo cho tôi những cảm xúc tuyệt vời, cho phép tôi yêu nhân vật Yeo Jin”, Joo Won thẳng thắn chia sẻ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá