Kim Tae Hee lấy nước mắt khi vào vai ‘mẹ ma’

TPO - Nữ diễn viên Kim Tae Hee tái xuất trong phim truyền hình Hi bye, Mama! (Chào, tạm biệt mẹ) vừa lên sóng từ ngày 22/2, cho thấy sự lột xác của cô.

Kim Tae Hee lấy nước mắt khán giả trong "Chào, tạm biệt mẹ"
Kim Tae Hee lấy nước mắt khán giả trong "Chào, tạm biệt mẹ"
Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) và Jo Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) có cô cón gái nhỏ Seo Woo, tuy nhiên Yoo Ri gặp tai nạn khi sinh bé con và mất ngay sau đó. Hồn ma của Yoo Ri không nỡ xa cha con họ, mặc dù chồng cô cuối cùng cũng tái hôn. Do sự quấn quýt không rời này, cô bé Seo Woo đã nhìn thấy hồn ma. Trong lúc tức giận quở trách thần linh nên Yoo Ri bị phạt sống lại 49 ngày. Trong thời hạn này nếu cô không tìm lại vị trí vốn có, cô sẽ phải chịu hình phạt không được siêu thoát.

“Chào, tạm biệt mẹ” dài 16 tập phát sóng 19h (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN và sau đó xuất hiện trên Netflix, cùng khung giờ với “Hạ cánh nơi anh” vừa khép lại.
Kim Tae Hee lấy nước mắt khi vào vai ‘mẹ ma’  - ảnh 1 Mẹ ma Kim Tae Hee trải qua nhiều cung bậc cảm xúc
Ngay tập đầu phát sóng (22/2), nhiều khán giả bất ngờ với diễn xuất của Kim Tae Hee. Vốn nhiều người luôn nghĩ diễn viên họ Kim là bình hoa di động, tuy nhiên diễn xuất lần này trong phim “Chào, tạm biệt mẹ” chinh phục khán giả. Sau 5 năm vắng bóng lui lại phía sau màn ảnh để chăm sóc hai con, Kim Tae Hee trở lại lợi hại hơn xưa.

Kim Tae Hee lấy nước mắt của khán giả ngay từ tập 1 khi cô diễn những cảnh khóc vì thương con, bất lực khi không thể làm bất cứ việc gì giúp đỡ con chỉ đơn giản con là ma. Ngay sau cảnh này, Kim Tae Hee tiếp tục có phân đoạn ngồi khóc ngất giữa đường mưa tuyết lạnh mà than trách thần linh.
Kim Tae Hee lấy nước mắt khi vào vai ‘mẹ ma’  - ảnh 2 Mẹ ma Kim Tae Hee được sống lại
Ở tập 2, Kim Tae Hee được sống lại, trực tiếp nắm lấy bàn tay nhỏ của con gái và ôm cô bé trong lòng. Nước mắt và tình cảm của Kim Tae Hee thực sự khiến nhiều người xem rưng rưng. Cô cũng diễn xuất khá đạt trường đoạn cô vui mừng, không thể tin rằng mình được sống lại. Tuy nhiên ngay sau đó cô liền rơi vào tâm trạng đau khổ, dằn vặt chưa dám đối diện với gia đình và người thân yêu, lo lắng họ bị xáo trộn khi biết cô trở lại cuộc đời trong 49 ngày.

Vai diễn người mẹ ma và câu chuyện cảm động về tình yêu, tình mẫu tử thực sự là trải nghiệm mới mẻ đối với Kim Tae Hee. Hơn nữa cô cũng thừa nhận trải nghiệm làm mẹ giúp cô thể hiện những phân đoạn diễn xuất tâm lý, cảm xúc mạnh mẽ trong phim.8

Phim về Trịnh Công Sơn tung tới 9 poster casting

Nhà sản xuất “Em và Trịnh” vừa tung ra thêm ba poster casting nữa, như vậy bộ phim về nhạc sỹ Trịnh Công Sơn có cả thảy 9 poster casting.

Cô gái nhà người ta: Em gái cướp bạn trai, chồng sắp cưới của chị

Cô gái nhà người ta có những tình huống kịch tính, trong đó Đào-em gái Uyên (Phương Oanh) khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Sinh tử tập 69: Chủ tịch tỉnh bật khóc khi Giám đốc Sở treo cổ tự vẫn

Sinh tử tập 69 phát sóng 21h tối 21/2 trên VTV1. Ông Thiệp Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường thấy nguy cơ không thoát được tù tội nên tìm đến cái chết để giải quyết mọi chuyện. Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) đã khóc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng