Kim Thư thừa nhận đã ly dị Phước Sang

Dù đã chia tay nhưng diễn viên 'Đẻ mướn' rất lo lắng cho chồng cũ khi chị không liên lạc được với anh để hỏi về vụ quỵt nợ 5 tỷ đồng.

Kim Thư thừa nhận đã ly dị Phước Sang

> Phước Sang bị tố quỵt nợ, Lê Hiếu oan gia

 

Cặp đôi đẹp của làng showbiz đã ly dị. Ảnh: L.T.
Cặp đôi đẹp của làng showbiz đã ly dị. Ảnh: L.T..

Kim Thư thẳng thắn bày tỏ sự lo lắng: “Tôi và anh Phước Sang tuy đã ly dị nhưng vẫn còn tình nghĩa vợ chồng. Trước hoàn cảnh khó khăn, gặp nạn của anh ấy thế này, tôi phải có trách nhiệm chia sẻ”.

Trước việc doanh nhân Chung Minh có đơn tố cáo Phước Sang đã vay nợ ông ta một số tiền Việt, tiền USD và một xe Mercedes tất cả trị giá gần 5 tỷ đồng mà lần lữa chưa trả, Kim Thư nói: "Anh Sang đang khó khăn quá. Không phải riêng doanh nghiệp của anh Sang đang gặp khó khăn mà trong tình hình chung, nhiều doanh nghiệp sụp đổ. Nếu Chung Minh đã giúp anh Sang như vậy thì phải cho anh Sang có thời gian và cơ hội, chứ cứ làm căng quá, anh Sang đổ bệnh, đột quỵ, lăn ra chết thì ai trả nợ đây?”.

Kim Thư nhớ lại: "Cách đây không lâu, Chung Minh có gọi điện thoại cho tôi: 'Chị ơi, giúp em, vì em đang khó khăn quá, em đang cần lấy lại số tiền anh Sang mượn'. Tôi trả lời Minh: 'Chị đã ly dị với anh Sang và thực sự cũng không dính dáng gì về chuyện tiền bạc giữa em và anh ấy. Nhưng chị cũng xin em cho anh Sang một thời gian'. Anh Sang không phải là không có tài sản, không muốn trả nợ nần cho Minh, nhưng vấn đề là đất đai bán không được, bản thân anh Sang cũng có những món nợ khó đòi… Anh Sang gây dựng lên một công ty lớn như vậy, cũng rất trầy da tróc vẩy, đổ nhiều mồ hôi, công sức, đâu muốn để nó sụp đổ vì những món nợ… Hoàn cảnh khó khăn thì phải chịu thôi".

Giọng đầy lo lắng, Kim Thư nói thêm: “Tôi không điện thoại được với anh Sang và không biết anh ấy đang ở đâu. Tôi đang rất lo lắng. Tôi sẽ cố gắng tìm gặp anh, chia sẻ với anh và có lời khuyên anh tìm cách giải quyết vấn đề…”.

Theo Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá