Kim Woo Bin sụt 10 kg sau đợt hóa trị đầu tiên

Theo công ty quản lý của Kim Woo Bin, không bị rụng tóc nhưng nam diễn viên đã sút tới 10 kg sau đợt hóa trị đầu tiên.

Nam diễn viên Kim Woo Bin giảm 10kg sau đợt hóa trị liệu đầu tiên.
Nam diễn viên Kim Woo Bin giảm 10kg sau đợt hóa trị liệu đầu tiên.

Ngày 28/7, đại diện công ty Sidus HQ đã tiết lộ với tờ Sports Kyunghyang thông tin nam diễn viên Kim Woo Bin vừa hoàn thành đợt hóa trị đầu tiên trong cuộc chiến chống bệnh ung thư.

"Kim Woo Bin đã hoàn thành đợt hóa trị đầu tiên của mình. Anh ấy đã khỏe mạnh và có thể bắt đầu luyện tập. Chúng tôi hy vọng có thể cung cấp những thông tin tốt lành sau khi đợt điều trị thứ 2 kết thúc vào giữa tháng 8", Sidus HQ cho biết.

"Sau quá trình điều trị, không bị rụng tóc và thay đổi nhiều về thể chất nhưng anh ấy đã sút 10 kg. Hiện tại cân nặng của anh ấy duy trì ở mức dưới 60 kg", đại diện công ty nói.

Bên cạnh đó, công ty cũng cho biết gia đình của Kim Woo Bin chăm sóc nam diễn viên rất kỹ càng trong quá trình điều trị. Bạn gái anh là nữ diễn viên Shin Min Ah cũng ở bên cạnh người yêu mỗi khi cô không có lịch làm việc.

Kim Woo Bin bị phát hiện mắc bệnh ung thư vòm họng vào cuối tháng 5. Sau khi phát hiện bệnh, nam diễn viên The Heir bắt đầu uống thuốc và thực hiện xạ trị. Do đó, bộ phim Wiretapping có sự tham gia của anh đã tạm dừng sản xuất.

Wiretapping là dự án tiếp theo của đạo diễn nổi tiếng Choi Dong Hoon sau khi ông hoàn thành Assassination, tác phẩm ra mắt năm 2015. Phim sẽ tiếp tục được quay sau khi Kim Woo Bin bình phục hoàn toàn.

Trong thời gian chiến đấu với bệnh tật, Kim Woo Bin luôn có sự động viên từ bạn gái hơn tuổi Shin Min Ah. Theo một nhân viên trong bệnh viện, nữ diễn viên giúp đỡ bạn trai bất cứ điều gì cô có thể.

"Mỗi lần tôi đến bệnh viện nơi Kim Woo Bin đang điều trị, tôi đều thấy Shin Min Ah ở đó. Cô ấy rất nổi tiếng nên nhận được sự chú ý từ tất cả mọi người. Điều này có thể gây khó chịu, tuy nhiên gạt tất cả những thứ đó sang một bên, Shin Min Ah đã luôn bên cạnh và giúp đỡ Kim Woo Bin", một nhân chứng có mặt tại bệnh viện cũng xác nhận.

Kim Woo Bin sinh năm 1989 và xuất thân là người mẫu. Anh gây chú ý sau khi tham gia bộ phim School 2013 cùng Lee Jong Suk, Jang Nara… Sau đó, sự nghiệp của nam diễn viên không ngừng phát triển.

Bộ phim mới nhất của anh là Uncontrollably Fond lên sóng trên đài KBS vào năm 2016. Đặc biệt, trong phim anh đảm nhận vai diễn một ngôi sao lạnh lùng nhưng sau đó qua đời vì mắc bệnh ung thư. Phim còn có sự tham gia của Suzy trong vai nữ chính No Eul.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá