Kinh hãi dung nhan cô gái phẫu thuật 50 lần để giống Angelina Jolie

TPO - Phẫu thuật 50 lần với quyết tâm sở hữu gương mặt giống với thần tượng Angelina Jolie, cô gái ở Iran biến thành “cô dâu ma”.

Kinh hãi dung nhan cô gái phẫu thuật 50 lần để giống Angelina Jolie - ảnh 1 Một fan cuồng của Angelina Jolie đã khiến nhiều người kinh ngạc khi đăng tải những hình ảnh của chính mình sau 50 lần phẫu thuật để giống với thần tượng. 
Kinh hãi dung nhan cô gái phẫu thuật 50 lần để giống Angelina Jolie - ảnh 2 Sahar Tabar, 22 tuổi, đến từ Tehran, Iran đã giảm 40kg sau 50 lần phẫu thuật. Tuy nhiên, sự gầy gò, thiếu sức sống và một số bộ phận trên gương mặt có vẻ biến dạng khiến người đối diện không khỏi bàng hoàng.
Kinh hãi dung nhan cô gái phẫu thuật 50 lần để giống Angelina Jolie - ảnh 3 Trên Instagram với hơn 300.000 lượt theo dõi, Sahar Tabar đã đăng tải rất nhiều hình ảnh của mình và nhận khá nhiều chỉ trích. Một số người so sánh cô với 'zombie' hoặc 'xác chết'. Tuy nhiên, Sahar Tabar tự tin với vẻ ngoài Angelina Jolie “phiên bản lỗi” của mình.
Kinh hãi dung nhan cô gái phẫu thuật 50 lần để giống Angelina Jolie - ảnh 4 Các phương tiện truyền thông Bỉ đưa tin, Sahar đã trải qua 50 lần phẫu thuật để trông giống thần tượng của cô ấy - nhưng người hâm mộ cho rằng cô ấy tạo ra vẻ ngoài đáng kinh ngạc chỉ bằng cách trang điểm và sử dụng các bộ phận giả thông minh.
Kinh hãi dung nhan cô gái phẫu thuật 50 lần để giống Angelina Jolie - ảnh 5 Một số người tinh ý phát hiện ra, mũi và xương má của Sahar không đồng nhất trong một số bức ảnh. Trong khi đôi môi của cô cũng xuất hiện với các kích cỡ khác nhau.
Kinh hãi dung nhan cô gái phẫu thuật 50 lần để giống Angelina Jolie - ảnh 6 Sahar không lên tiếng trước những nghi vấn này. Ngược lại, cô chia sẻ mục tiêu của cô trong cuộc sống là trông giống như nữ diễn viên Hollywood.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá