Kinh hãi màn nuốt kim vào bụng, lấy ra từ vùng rốn

Ấn tượng nhất trong tập 3 chương trình truyền hình hài thực tế 'Người bí ẩn' tối qua, là phần biểu diễn mạo hiểm của chàng trai Minh Nguyên, khi anh nuốt một chiếc kim và lấy ra từ vùng bụng, gần rốn

Kinh hãi màn nuốt kim vào bụng, lấy ra từ vùng rốn - ảnh 1 Tối 13/4, tập 3 chương trình truyền hình hài thực tế 'Người bí ẩn' phát sóng, tiếp tục mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Ấn tượng nhất trong tập này là phần biểu diễn mạo hiểm của chàng trai Minh Nguyên, khi anh nuốt một chiếc kim và lấy ra từ vùng bụng.
Kinh hãi màn nuốt kim vào bụng, lấy ra từ vùng rốn - ảnh 2 Trước đó, chính tay MC Trấn Thành là người bỏ chiếc kim có quấn một đoạn chỉ vào miệng Minh Nguyên. Cả trường quay nín thở theo dõi tiết mục của anh. Giám khảo thậm chí không dám xem đoạn Minh Nguyên lấy cây kim ra khỏi bụng (xem video).
Kinh hãi màn nuốt kim vào bụng, lấy ra từ vùng rốn - ảnh 3 Minh Nguyên đến từ đoàn xiếc Minh Tân. Anh là người miền Bắc vào Nam kiếm sống. Cách đây 6 năm, Minh Nguyên gặp nghệ sĩ xiếc Minh Tân ở hậu đài một chương trình, anh chủ động xin ông theo học nghề. Theo nghệ sĩ Minh Tân, tiết mục mà Minh Nguyên biểu diễn trong tập 3 chưa phải là màn khó nhất đối với anh. Để có thể thực hiện được những điều kỳ diệu như vậy, Minh Nguyên đã phải trải qua những tháng ngày khổ luyện, đánh đổi mồ hôi, nước mắt và máu.
Kinh hãi màn nuốt kim vào bụng, lấy ra từ vùng rốn - ảnh 4 Việt Hương rớt nước mắt sau khi xem Minh Nguyên diễn xong. Chị tặng anh 10 triệu và mong có khả năng mở được một sân khấu để mời những nghệ sĩ như anh về biểu diễn. Danh hài tỏ ra khâm phục những bạn trẻ dám chọn con đường quá chông gai để đi. Riêng nghệ sĩ Hoài Linh chỉ nói, Minh Nguyên đúng là một siêu nhân vì người thường chẳng ai làm được như vậy.
Kinh hãi màn nuốt kim vào bụng, lấy ra từ vùng rốn - ảnh 5 Hai khách mời Đại Nghĩa, Lê Khánh cũng nghẹn ngào trước tài năng của Minh Nguyên.
Kinh hãi màn nuốt kim vào bụng, lấy ra từ vùng rốn - ảnh 6 Họ tình cảm ôm lấy chàng nghệ sĩ nghèo như một sự động viên anh cố gắng vượt qua mọi khó khăn.
Kinh hãi màn nuốt kim vào bụng, lấy ra từ vùng rốn - ảnh 7 Trong tập 3 'Người bí ẩn', khán giả được cười 'thả ga' bởi những màn tung hứng của 5 nghệ sĩ hài đang được yêu thích gồm Hoài Linh, Việt Hương, Lê Khánh, Đại Nghĩa và Trấn Thành. Sau 5 thử thách, Lê Khánh - Đại Nghĩa chiến thắng đội chủ nhà và mang về 40 triệu đồng
Kinh hãi màn nuốt kim vào bụng, lấy ra từ vùng rốn - ảnh 8 Trước đó, người bí ẩn đầu tiên được tìm ra là nghệ nhân làm tò he Lê Xuân Tùng. Hai đội đều phán đoán chính xác.
Kinh hãi màn nuốt kim vào bụng, lấy ra từ vùng rốn - ảnh 9 Hai đội cũng giữ vững phong độ khi đoán ra người bí ẩn thứ hai là nghệ sĩ piano nhí Lê Anh Khoa, cháu của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.
Kinh hãi màn nuốt kim vào bụng, lấy ra từ vùng rốn - ảnh 10 Nữ vũ công dancesport 63 tuổi Thiên Kim là người bí ẩn tiếp theo.
Kinh hãi màn nuốt kim vào bụng, lấy ra từ vùng rốn - ảnh 11 Nữ DJ Trương Thị Vân là người bí ẩn cuối cùng được tìm thấy trong tập 3.

Theo gôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá