DMCA.com Protection Status

Kinh hãi với tiết mục bịt mắt rồi dùng cưa máy xẻ dọc dưa chuột trên miệng

TPO - Tiết mục rùng rợn trên khiến khán giả và ban giám khảo chương trình "Tìm kiếm Tài năng Mỹ" được phen "kinh hồn bạt vía".

 Video: (phần biểu diễn này nguy hiểm, người xem nên cân nhắc trước khi xem và không được làm theo)


Kinh hãi với tiết mục bịt mắt rồi dùng cưa máy xẻ dọc dưa chuột trên miệng  - ảnh 1 Theo đó, trong đêm tứ kết liveshow đầu tiên của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ - “America’s Got Talent nhóm Bir Khalsa đến từ Ấn Độ đã khiến khán giả và ban giám khảo được phen “kinh hồn bạt vía”.
Kinh hãi với tiết mục bịt mắt rồi dùng cưa máy xẻ dọc dưa chuột trên miệng  - ảnh 2 Bắt đầu tiết mục, một thành viên trong nhóm được dùng khăn bịt kín mắt lại, sau đó người này còn được trùm một chiếc túi vải tối màu bên ngoài; Tất cả những điều này đều để đảm bảo rằng thành viên bị bịt mắt không còn nhìn thấy gì nữa.
Kinh hãi với tiết mục bịt mắt rồi dùng cưa máy xẻ dọc dưa chuột trên miệng  - ảnh 3  
Kinh hãi với tiết mục bịt mắt rồi dùng cưa máy xẻ dọc dưa chuột trên miệng  - ảnh 4 Thành viên bị bịt mắt lúc này cầm một cưa máy để xẻ dọc quả dưa chuột dài đang được một thành viên khác giữ bằng miệng, cảnh tượng này khiến khán giả và các vị giám khảo liên tục la ó vì quá nguy hiểm và rùng rợn. 
Kinh hãi với tiết mục bịt mắt rồi dùng cưa máy xẻ dọc dưa chuột trên miệng  - ảnh 5 Thậm chí nhiều người còn bịt mắt lại bởi lo rằng nếu thành viên bị bịt mắt kia chỉ chệch lưỡi cưa đi vài cm thì có thể lưỡi cưa sẽ cắt đến mặt của thành viên đang giữ quả dưa bằng miệng.
Kinh hãi với tiết mục bịt mắt rồi dùng cưa máy xẻ dọc dưa chuột trên miệng  - ảnh 6 Bên cạnh đó, thành viên bị bịt mắt còn dùng kiếm đập nát khối nước đá trên người một thành viên viên khác.
Kinh hãi với tiết mục bịt mắt rồi dùng cưa máy xẻ dọc dưa chuột trên miệng  - ảnh 7  Hoặc dùng rìu, lê lần lượt đập nát và chọc thủng các trái dưa hấu được xếp bên cạnh hai thành viên nằm dưới đất.
Kinh hãi với tiết mục bịt mắt rồi dùng cưa máy xẻ dọc dưa chuột trên miệng  - ảnh 8  
Kinh hãi với tiết mục bịt mắt rồi dùng cưa máy xẻ dọc dưa chuột trên miệng  - ảnh 9 Trước đó, sau vòng loại thứ 2 tại cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ, một thành viên trong nhóm Bir Khalsa đã phải rời nhóm, khiến họ phải mời một thành viên mới gia nhập để kịp tham gia trình diễn trong vòng tứ kết liveshow.
Trong quá khứ, nhóm này cũng đã tham gia nhiều chương trình tài năng trong nước và có kỷ lục Guinness thế giới về việc bịt mắt đập vỡ số lượng dừa nhiều nhất.

America's Got Talent

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng