Kinh ngạc màn ảo thuật biến mẩu giấy vụn thành quả trứng thật

TPO - Mẩu giấy to dần và hóa thành quả trứng ngay trước mắt giám khảo Simon và người xem, thậm chí anh chàng còn đập vỡ quả trứng để mọi người cùng kiểm chứng việc đó là quả trứng thật

 Video: Màn ảo thuật biến giấy vụn thành trứng thật
Kinh ngạc màn ảo thuật biến mẩu giấy vụn thành quả trứng thật - ảnh 1 Trong tập 6 của vòng sơ loại cuộc thi “Britain’s Got Talent” (Tìm kiếm Tài năng Anh)  vừa diễn ra với những tiết mục mới ấn tượng, trong đó màn ảo thuật biến giấy vụn thành trứng thật của thí sinh Ben Hart khiến khán giả và ban giám khảo cuộc thi không khỏi kinh ngạc.
Kinh ngạc màn ảo thuật biến mẩu giấy vụn thành quả trứng thật - ảnh 2
Kinh ngạc màn ảo thuật biến mẩu giấy vụn thành quả trứng thật - ảnh 3 Cụ thể, ảo thuật gia 28 tuổi này đã biến một mẩu giấy trở thành quả trứng thật chỉ bằng cách “tâng” trên chiếc quạt giấy. Mẩu giấy to dần và hóa thành quả trứng ngay trước mắt giám khảo Simon và người xem. Thậm chí anh chàng còn đập vỡ quả trứng để mọi người cùng kiểm chứng việc đó là quả trứng thật.
Kinh ngạc màn ảo thuật biến mẩu giấy vụn thành quả trứng thật - ảnh 4 Sau đó, Ben Hart mời một khán giả ngẫu nhiên bước lên sân khấu và đứng trong một chiếc lồng có chấn song đóng kín. Bằng cách nào đó, anh khiến cho người phụ nữ đang từ chiếc lồng này bỗng xuất hiện trong chiếc lồng khác chỉ trong tích tắc.
Kinh ngạc màn ảo thuật biến mẩu giấy vụn thành quả trứng thật - ảnh 5 Chia sẻ với truyền thông, Ben Hart cho biết khi trình diễn màn ảo thuật trên, anh muốn gây ấn tượng nhất với giám khảo Simon.

Daily Mail Online

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng