'Kinh nghiệm kinh doanh từ trường Havard'

TPO - 9h thứ 3 ngày 18/08/2009, tại Hội trường A Nhà Văn hóa Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Hội thảo “Kinh nghiệm kinh doanh từ trường Havard” và ra mắt bộ sách cùng tên do công ty sách AlphaBooks phối hợp với NXB Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức.

Trường Kinh doanh Harvard - Harvard Business School (HBS) là ngôi trường danh tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực quản trị kinh doanh. Hàng trăm vị trí CEO của các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia đều từng là những thạc sỹ quản trị kinh doanh tốt nghiệp tại HBS.

Các chuyên gia về giáo dục - đào tạo, các sinh viên/nghiên cứu sinh cũng như các chủ doanh nghiệp, giám  đốc điều hành, các nhà quản lý của Việt Nam hiện nay đều quan tâm tới chương trình học của trường Kinh doanh Harvard nhằm nâng cao cách thức điều hành doanh nghiệp, các kỹ năng quản trị…

Đáp ứng nhu cầu của độc giả, Alpha Books mua bản quyền và xuất bản Bộ sách về Kinh nghiệm Kinh doanh từ Harvard, gồm ba cuốn Những điều Trường Harvard không dạy bạn, Những điều Trường Harvard vẫn không dạy bạn (của tác giả Mark Hume McCormack) và Những điều Trường Harvard thực sự dạy bạn (của tác giả Philip Delves Broughton).

Đây là những cuốn sách best-seller độc đáo có thể cung cấp cho độc giả một cái nhìn sâu sắc và toàn diện về chương trình đào tạo của ngôi trường danh giá này.

AlphaBooks được thành lập từ tháng 1/2005. Đến nay, AlphaBooks được đánh giá là thương hiệu sách Quản trị kinh doanh và giáo dục tư duy có uy tín nhất trên thị trường.

Alpha Books đã xuất bản được hơn 100 đầu sách, trong đó rất nhiều đầu sách có giá trị về học thuật và được độc giả đánh giá cao như: Chiến lược đại dương xanh, 90 ngày đầu tiên làm lãnh đạo, Bản đồ tư duy trong công việc, 7 loại hình thông minh

AlphaBooks mở một trung tâm sách mang tên bizSPACE- Không gian sách quản trị kinh doanh tại 164B- Đội Cấn- Hà Nội- nơi đã, đang và sẽ cung cấp cho độc giả tất cả các đầu sách quản trị kinh doanh hay nhất được xuất bản tại VN.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá