Kit Harington tiết lộ ngất ngây lần đầu gặp “mẹ rồng”

TPO - Ngôi sao Kit Harington của phim bộ “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) vừa tiết lộ suýt gặp tai khi đóng một cảnh dữ dội trong mùa cuối cùng vừa ra mắt và ngất ngây lần đầu gặp “mẹ rồng”.

Kit Harington tiết lộ ngất ngây lần đầu gặp “mẹ rồng”

Harington thủ vai Jon Snow trong “Game of Thrones”. Mùa thứ 8 và cũng là mùa cuối cùng của phim này bắt đầu chiếu hôm Chủ nhật vừa qua.

Game of Thrones Daenerys Targaryen Kit Harington Emilia Clarke cưỡi rồng season 8  - ảnh 1 Diễn viên Anh Kit Harington. Ảnh:  Insider.

Trong một clip hậu trường, Harington nói rằng, anh suýt phải chia tay vĩnh viễn với tinh hoàn bên phải khi đóng cảnh Jon Snow cưỡi một trong các con rồng của “mẹ rồng” Daenerys Targaryen (Emilia Clarke thủ vai), Foxnews đưa tin ngày 17/4.

Nam diễn viên 33 tuổi giải thích rằng, anh phải cưỡi một thiết bị cơ khí trông như con bò để các chuyên gia đồ họa máy tính CGI sau này biến nó thành một con rồng. Trong khi minh tinh Emilia Clarke quen cưỡi “rồng”, Harington lập bà lập bập.

“Cưỡi con rồng-bò không dễ dàng gì… Con rồng rung lắc dữ dội và “bi” phải của tôi bị mắc kẹt. Tôi không kịp hét “Dừng lại”. Và tôi bị lắc mạnh”, Harington kể.

“Tôi nghĩ thầm trong đầu: Thế là hết, cưỡi con rồng-bò này, tôi lắc lư vung vít xung quanh tinh hoàn của tôi theo đúng nghĩa đen”.

“Xin lỗi. Có lẽ quá nhiều thông tin”, Harington cười to khi mọi người sau máy quay bắt đầu khúc khích.

Game of Thrones Daenerys Targaryen Kit Harington Emilia Clarke cưỡi rồng season 8  - ảnh 2 Kit Harington vào vai Jon Snow trong "Game of Thrones" của HBO. Ảnh: Indiewire.

Ngất ngây lần đầu gặp “mẹ rồng”

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Harington tiết lộ rằng, anh “ngất ngây con gà tây” khi lần đầu gặp Emilia Clarke.

Anh nói với tạp chí Esquire: “Cô ấy bước vào quán bar Fitzwilliam. Tôi từng nói chuyện với Rich Madden (tức Richard Madden-diễn viên thủ vai Robb Stark trong “Game of Thrones) tại quán bar đó. Anh bảo: “Tôi vừa gặp người mới đóng vai Daenerys. Cô ấy cực đẹp”. Tôi nói: “Thế hả? Tôi chưa gặp cô ấy”. Và rồi cô ấy bước vào. Tôi nhìn thấy nàng. Ồ!”

“Emilia, cô ấy khiến bạn ngừng thở khi bước vào phòng”, Harington nói.

Tập đầu tiên của season cuối “Game of Thrones” đã phá kỷ lục của phim kỳ ảo này và của HBO. Có 17,4 triệu người xem tập phim hôm Chủ nhật, xem qua TV hoặc xem online.

Game of Thrones Daenerys Targaryen Kit Harington Emilia Clarke cưỡi rồng season 8  - ảnh 3 Minh tinh Anh Emilia Clarke trong vai "mẹ rồng" Daenerys Targaryen. Ảnh: Inquisitr.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng