Kristen Steward và bạn trai ‘Ma cà rồng’ lại tái hợp

TPO - Sau nhiều scandal sóng gió, cuối cùng cặp đôi đình đám của Hừng Đông cũng tái hợp. Hơn thế nữa, Robert Pattinson còn chuyển về ở chung nhà với Kristen.

Kristen Steward và bạn trai ‘Ma cà rồng’ lại tái hợp

> Kristen Stewart bị 'bắt quả tang' hẹn hò tình mới

Robert Pattinson mới trở về từ Úc sau hai tháng quay phim. Ngay sau khi trở về, Robert đã gặp Kristen tại Los Angeles. Cả hai đã cùng đi bar vào tối ngày 19/3 và chụp ảnh với fan. Tờ Hollywood cho biết Robert cũng đã chuyển về sống tại nhà của Kristen.

Kristen Steward và bạn trai ‘Ma cà rồng’ lại tái hợp - ảnh 1

Nguồn tin từ trang này khẳng định: ‘Robert đã đến nhà Kristen ở. Anh ấy coi nhà của Kristen cũng là nhà của mình. Trái tim của anh ấy thuộc về nơi đó và tất nhiên chẳng có gì sai nếu anh ấy chọn đó làm nơi sinh sống của mình’.

Kristen Steward và bạn trai ‘Ma cà rồng’ lại tái hợp - ảnh 2

Trang Us Weekly cũng đưa tin trong mối quan hệ này Kristen tỏ ra khá vội vàng trong khi Robert vẫn níu kéo thêm thời gian.

‘Kristen muốn hàn gắn nhanh nhất. Cô ấy yêu Robert hơn tất cả mọi thứ trong khi Robert muốn từ từ cảm nhận chuyện tình cảm của họ hơn. Kể từ khi anh ấy trở về, họ ở bên nhau liên tục. Ngay khi anh ấy đặt chân đến Los Angeles, người đầu tiên anh ấy muốn gặp là Kristen, tất nhiên không thể thiếu hai chú cún cưng Bear và Bernie’.

Kristen Steward và bạn trai ‘Ma cà rồng’ lại tái hợp - ảnh 3

Robert Pattinson và Kristen Stewart đã hẹn hò với nhau sau khi đóng chung trong Chạng vạng. Chuyện tình cảm của họ gặp sóng gió sau khi Kristen bị phát hiện ngoại tình với đạo diễn Rupert Sanders.

Chinh Phạm
Theo UsWeekly, Hollywood

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng