Kristen Stewart lần đầu lên tiếng về mối tình đồng giới

TPO - Nữ diễn viên "Chạng vạng" vừa chia sẻ về chuyện tình yêu, đặc biệt là mối tình đồng giới với nữ trợ lý Alicia Cargile trên tạp chí Elle Anh số tháng 9/2016.

Kristen Stewart lần đầu lên tiếng về mối tình đồng giới - ảnh 1 Trong bài phỏng vấn trên tạp chí Elle, lần đầu tiên "nàng Belle" xác nhận cô đang yêu người tình đồng tính Alicia Cargile cũng là nữ trợ lý của mình
Kristen Stewart lần đầu lên tiếng về mối tình đồng giới - ảnh 2 Kristen Stewart xinh đẹp, cá tính trên Elle Anh
Kristen Stewart lần đầu lên tiếng về mối tình đồng giới - ảnh 3

Kristen Stewart chia sẻ: “Tôi nghĩ hiện tại, tôi đang hạnh phúc bên bạn gái mới. Chúng tôi đã chia tay rồi tái hợp, giờ đây, tôi thấy mình cũng tìm lại được cảm xúc yêu” 

Kristen Stewart lần đầu lên tiếng về mối tình đồng giới - ảnh 4

Cô cũng cho biết: “Khi hẹn hò đàn ông, tôi phải che giấu mọi thứ mình làm vì bất cứ thứ gì cá nhân sẽ bị tầm thường hóa ngay lập tức, tôi không thích thế. Nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi tôi hẹn hò với người đồng giới. Tôi nghĩ rằng việc giấu diếm sẽ bị hiểu rằng tôi xấu hổ, vì thế tôi phải thay đổi cách tiếp cận với công chúng".
Trong ảnh: Kristen Stewart và người tình Alicia Cargile tay trong tay hạnh phúc

Kristen Stewart lần đầu lên tiếng về mối tình đồng giới - ảnh 5 Nữ diễn viên 26 tuổi xác nhận cô thực sự cảm thấy hạnh phúc, được là chính mình khi hẹn hò với người đồng giới
Kristen Stewart lần đầu lên tiếng về mối tình đồng giới - ảnh 6 Sau cuộc tình 7 năm với nam tài tử Robert Pattinson, Kresten đã từng có cuộc tình ngắn ngủi với nữ ca sĩ, diễn viên Stephanie Soko (trong ảnh). Sau đó, cô hẹn hò với nữ trợ lý Alicia Cargile rồi cũng chia tay. Cặp đôi được cho là tái hợp vào tháng 5 vừa qua khi dự LHP Cannes ở Pháp. 
Kristen Stewart lần đầu lên tiếng về mối tình đồng giới - ảnh 7

Kristen và Robert Pattinson thuở còn mặn nồng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá