Kristen Stewart quá xinh đẹp và cá tính

TPO - Mới đây, người hâm mộ lại được chiêm ngưỡng vẻ ngoài xinh đẹp và vô cùng cá tính của "nàng Bella" Kristen Stewart trên tạp chí Elle Trung Quốc.

Kristen Stewart quá xinh đẹp và cá tính - ảnh 1 Cho dù cuộc sống riêng tư không hề phẳng lặng nhưng bù lại, sự nghiêp của "nàng Bella" ngày càng phát triển. Cô không những là một ngôi sao sáng giá của Hollywood mà còn được rất nhiều tạp chí thời trang săn đón.
Kristen Stewart quá xinh đẹp và cá tính - ảnh 2 Gương mặt xinh đẹp, phong cách cá tính pha chút nổi loạn - đó là những gì người ta nói về ngôi sao phim "Chạng vạng"
Kristen Stewart quá xinh đẹp và cá tính - ảnh 3 Sự nghiệp nữ diễn viên 26 tuổi bỗng vụt sáng sau khi tham gia loạt phim "Chạng vạng"
Kristen Stewart quá xinh đẹp và cá tính - ảnh 4

Kristen Stewart đã có cuộc tình bền đẹp 4 năm với nam tài tử Robert Pattinson. Cặp đôi phải lòng nhau khi đóng chung loạt phim về ma cà rồng. Họ chia tay vào tháng 4/2013 sau khi nữ diễn bị phát hiện "ngoại tình" với đạo diễn Rupert Sanders.

Kristen Stewart quá xinh đẹp và cá tính - ảnh 5
Hiện "nàng Belle" đang yêu người tình đồng tính Alicia Cargile cũng là nữ trợ lý của mình
Kristen Stewart quá xinh đẹp và cá tính - ảnh 6
Nữ diễn viên chia sẻ: “Khi hẹn hò đàn ông, tôi phải che giấu mọi thứ mình làm vì bất cứ thứ gì cá nhân sẽ bị tầm thường hóa ngay lập tức, tôi không thích thế. Nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi tôi hẹn hò với người đồng giới. Tôi nghĩ rằng việc giấu diếm sẽ bị hiểu rằng tôi xấu hổ, vì thế tôi phải thay đổi cách tiếp cận với công chúng". 
Kristen Stewart quá xinh đẹp và cá tính - ảnh 7
Kristen Stewart quá xinh đẹp và cá tính - ảnh 8
Kristen Stewart quá xinh đẹp và cá tính - ảnh 9

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá