Kristen Stewart và người tình đồng giới 'khóa môi' giữa phố

Kristen Stewart và bạn gái - siêu mẫu Stella Maxwell bị bắt gặp 'khóa môi' giữa chốn đông người ở Los Angeles, Mỹ vào ngày 2/2 vừa qua.

Kristen Stewart và người tình đồng giới 'khóa môi' giữa phố - ảnh 1 Kristen Stewart và bạn gái - siêu mẫu Stella Maxwell bị bắt gặp khi đi ăn tối tại Los Angeles, Mỹ vào ngày 2/2 vừa qua, theo giờ địa phương.
Kristen Stewart và người tình đồng giới 'khóa môi' giữa phố - ảnh 2 Cả hai công khai "khóa môi" giữa chốn đông người.
Kristen Stewart và người tình đồng giới 'khóa môi' giữa phố - ảnh 3 Sau hơn một năm hẹn hò, tình cảm của Kristen Stewart và "thiên thần nội y" người Bỉ vẫn rất nồng nàn và đáng ngưỡng mộ.
Kristen Stewart và người tình đồng giới 'khóa môi' giữa phố - ảnh 4 Sau khi chia tay Robert Pattinson, Kristen Stewart đã trải qua nhiều cuộc tình đồng giới nhưng đều sớm "đường ai nấy đi".
Kristen Stewart và người tình đồng giới 'khóa môi' giữa phố - ảnh 5 Stella Maxwell chính là người gắn bó với cô bền vững nhất.
Kristen Stewart và người tình đồng giới 'khóa môi' giữa phố - ảnh 6 Được biết, diễn viên Kristen Stewart và siêu mẫu Stella Maxwell công khai hẹn hò với nhau từ hồi tháng 12/2016.
Kristen Stewart và người tình đồng giới 'khóa môi' giữa phố - ảnh 7 Thậm chí, ngôi sao "Chạng vạng" còn lên kế hoạch cầu hôn bạn gái của mình.
Kristen Stewart và người tình đồng giới 'khóa môi' giữa phố - ảnh 8 Kristen Stewart rất trân trọng tình yêu của Stella và cô mong muốn hai người có thể gắn bó với nhau lâu dài.
Kristen Stewart và người tình đồng giới 'khóa môi' giữa phố - ảnh 9 Hai người dọn về sống cùng nhà ở Los Angeles từ hè năm 2017.
Kristen Stewart và người tình đồng giới 'khóa môi' giữa phố - ảnh 10 Stella Maxwell - thiên thần của hãng Victoria's Secret từng hẹn hò với ca sỹ Miley Cyrus.

Theo VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá